Thực hư việc Công an phường Khương Đình hành hung người quay clip

0
Chiều 17/5, Thượng tá Nguyễn Văn Chiến - Trưởng Công an phường Khương Đình xác nhận sự việc trong clip xảy ra tại trụ sở.

Chiều 17/5, trao đổi với phóng viên, Thượng tá Nguyễn Văn Chiến, Trưởng Công an phường Khương Đình xác nhận sự việc trong clip xảy ra tại trụ sở Công an phường này vào chiều 16/5.

“Người quay clip đó vi phạm giao thông và được mời vào trụ sở công an để giải quyết. Trong quá trình giải quyết, người này đưa điện thoại trước mặt cán bộ công an đang xử lý hồ sơ để quay clip.

Ngay khi phát hiện, cán bộ của chúng tôi đã yêu cầu cất điện thoại đi nhưng người này không nghe. Sau đó, cán bộ của chúng tôi tiếp tục đứng lên để yêu cầu không cho quay clip tại trụ sở làm việc chứ không có chuyện hành hung người quay như thông tin trên mạng xã hội” – Thượng tá Chiến giải thích.

Hình ảnh cắt từ clip.
Hình ảnh cắt từ clip.

Trước đó, ngày 16/5, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một chiến sĩ Công an đang làm việc tại trụ sở Công an phường Khương Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) phản ứng với người đang thực hiện quay clip trước mặt mình.

Quan sát những hình ảnh trong đoạn clip trên cho thấy, một cán bộ Công an đang xử lý hồ sơ tại trụ sở, khi ngẩng mặt lên thì phát hiện một người đang thực hiện quay video mình bằng điện thoại cá nhân.

Ngay lập tức, cán bộ công an này đã yêu cầu cất điện thoại đi và đứng lên phản ứng với người quay. Sau đó người quay clip đã không quay được đoạn tiếp theo của sự việc. Từ tình hướng đó, nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng, cán bộ công an này đã có hành vi đánh người quay clip.

Như Trường

Loading...

Bình luận

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Thú ăn uống xa xỉ của hoàng đế Trung Hoa

Tiêu chí từ khắt khe cho tới kỳ dị đã được đặt ra để đảm bảo được những yêu cầu về sức khỏe và an toàn cho bậc đế vương.

Giai thoại về "Bàn tay của Chúa" và chất ngạo nghễ của Maradona

Chỉ ra rằng đó là bàn thắng bằng tay vào lưới tuyển Anh ở World Cup 1986. Nhưng cũng từ đó, người ta mới thấy chất ngạo nghễ của Maradona.

Người suốt 40 năm hành nghề “cứu sống” những cuốn sách cũ giữa lòng Sài Gòn

Bởi cái nghề của ông đã lưu giữ lại quá nhiều kỷ niệm và điều tuyệt vời xung quanh những trang sách xưa cũ.

Xem thêm