Pháp Luật Plus - Thực hư “thần y phố núi” nhận chữa được bách bệnh chỉ với 20 nghìn?

Thực hư “thần y phố núi” nhận chữa được bách bệnh chỉ với 20 nghìn?

0
Tự nhận là được “Thánh mẫu” nhập thân và ban cho quyền năng vô hạn nên bà Vàm Thị Hoa (SN 1973, ngụ tại tổ 14, phường Yên Thế, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai) khẳng định mình có thể chữa được bách bệnh. Thậm chí, cả những cặn bệnh mà y học ngày nay vẫn phải bó tay như: ung thư, viêm gan B... thì bà Hoa cũng chữa khỏi chỉ bằng những thang “thần dược” giá 20 ngàn đồng.

Để tìm hiểu thực hư về người đàn bà được “Thánh mẫu” nhập thân, phóng viên báo Câu chuyện Pháp luật đã có nhiều lần tìm cách tiếp cận để tận mắt chứng kiến cách chữa bệnh chẳng giống ai của vị “thần y phố núi”...

Nghe danh thần y

Thời gian gần đây người dân thành phố Pleiku thường truyền tai nhau về việc xuất hiện 1 vị “nữ thần y” có thể chữa được tất cả các bệnh bằng những thang thuốc có giá bèo bọt chỉ 20 ngàn đồng. Vị thần y này khẳng định kể cả những bệnh y học xưa nay bó tay như ung thư, viêm gan... Hay những trường hợp bị bệnh viện trả về thì khi tìm đến bà đều có thể “cải tử hoàn sinh”. Cứ như vậy, lời đồn lan xa khiến danh tiếng của vị nữ thần y không chỉ được người dân phố Núi biết đến mà nó còn lan ra khắp đất Gia Lai, thậm chí sang các tỉnh lân cận.

Khi nghe được câu chuyện trên, phần vì tò mò, phần vì không tin vào những tin đồn có phần thái quá  nên chúng tôi quyết tâm phải diện kiến để tận mắt nhìn thấy cách chữa bệnh của vị nữ thần y danh tiếng đang nổi như cồn này. Thông tin ban đầu chúng tôi tìm hiểu được  thần y này tên Hoa, ngụ tại số nhà 24 đường Lê Văn Hưu (tổ 14, phường Yên Thế TP. Pleiku). Bà Hoa nhận mình không chỉ “chữa được bách bệnh” mà còn “nhìn thấu được quá khứ, tương lai của mỗi con người”(?). Vì vậy, ngoài chữa bệnh thì bà còn giúp người khác tránh được những tai ương có thể gặp phải trong cuộc sống.

Loading...

Bình luận

Loading...

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái

Nằm vắt mình trên lưng chừng dốc, bản Cu Vai, tỉnh Yên Bái là một trong những điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá.

Nữ ca sĩ ‘Ghen Cô Vy’ tung ảnh sexy, lộ cả chân ngực với áo crop-top

Dù ở nhà tránh COVID-19, Min vẫn liên tục cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân.

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

MC Kỳ Duyên có tài, sắc nhưng vì lẽ nào đó mà 3 người đàn ông đến bên cô rồi rời đi.