Pháp Luật Plus - Thực hư tấm Giấy khen của tài xế xe Camry đâm chết 3 người

Thực hư tấm Giấy khen của tài xế xe Camry đâm chết 3 người

0
Hình ảnh đối tượng Nguyễn Quang Vinh cầm Giấy khen đăng tải ngày hôm qua gây xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội.

Sáng nay ngày 1/3, trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Trưởng phòng Tuyên truyền và Hỗ trợ người nộp thuế, Cục thuế thành phố Hà Nội cho biết: "Sau khi nhận được tin báo về vụ tai nạn giao thông có liên quan đến người của Chi cục, ngay trong ngày 29/2 chúng tôi đã báo cáo lên Cục thuế Hà Nội là Vinh chỉ là nhân viên hợp đồng bảo vệ 6 tháng chứ không phải là cán bộ của Đội Hành chính - Nhân sự - Tài vụ Chi cục Thuế quận Ba Đình".

Về hình ảnh đối tượng Nguyễn Quang Vinh cầm tấm Giấy khen đăng tải gây xôn xao trên các diễn đàn mạng được UBND quận Ba Đình khen với nội dung: "Giấy khen ông Nguyễn Quang Vinh, cán bộ Đội thi hành – Nhân sự - Tài vụ Chi cục Thuế quận Ba Đình vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thu ngân sách năm 2015", bà Hiền cho biết, Cơ quan thuế Hà Nội đang làm rõ thông tin này.

Hình ảnh đối tượng Nguyễn Quang Vinh chụp ảnh cùng với tấm giấy khen vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận.
Hình ảnh đối tượng Nguyễn Quang Vinh chụp ảnh cùng với tấm giấy khen vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Như tin chúng tôi đã đưa trước đó, vào khoảng 7h30 sáng ngày 29/2, một vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực phố Ái Mộ (quận Long Biên, Hà Nội) khiến 3 người tử vong.

Các nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Trúc (SN 1969, ở số nhà 58 phố Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội), ông Trần Việt Tiến (SN 1952, ở Tổ 7 phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội) và cháu Trần Gia Hân (6 tuổi, học trường Tiểu học Ngọc Lâm.

Đ. Nam

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?