Thừa Thiên Huế: Truy tìm tên trộm liều lĩnh cắt cửa sắt đột nhập vào nhà trộm tài sản

0
Tại hiện trường nhận thấy vết cắt nơi cửa sắt rất bén, có thể đối tượng đã dùng kìm cộng lực để cắt song cửa sổ và đột nhập vào nhà.

Vào khoảng 20h30 tối 10/12 khi anh H. về nhà tại đường Trần Thái Tông, phường Trường An, TP Huế, khi mở cửa phòng thì nhận thấy nhiều đồ đạc bị xáo trộn, nhìn ra hướng cửa sổ thì thấy bị hổng một lỗ lớn.

Cửa sắt bị cắt một lỗ lớn.
Cửa sắt bị cắt một lỗ lớn.

Sáng nay 11/12 anh N.Đ.H. cho biết, anh H. cùng vợ và con rời khỏi nhà đi ăn tối vào khoảng 18h tối 10/12. Khi 20h30 cùng ngày trở về nhà thì phát hiện ra sự việc nêu trên.

Qua kiểm tra ban đầu anh H. nhận định kẻ gian đã lấy đi 2 chiếc điện thoại (đã hỏng) và một chiếc máy tính xách tay hiệu SamSung.

Anh H. còn cho biết do mấy ngày qua trời mưa hôm xảy ra vụ việc trời nắng nên gia đình mở cửa sổ bằng gỗ phía bên ngoài ra cho thoáng mát, khi rời nhà không đóng lại.

Đồ đạc trong phòng bị xáo trộn.
Đồ đạc trong phòng bị xáo trộn.

Tại hiện trường nhận thấy vết cắt nơi cửa sắt có thể đối tượng đã dùng kìm cộng lực để cắt. Vụ việc đã được anh H. trình báo với Công an phường Trường an và cơ quan chức năng có liên quan.

Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã kịp đến kiểm tra hiện trường và tiến hành các thủ tục cần thiết khác.

Hiện, cơ quan chức năng đang ráo riết truy tìm đối tượng kể trên.

Vi Vi Hồ

Bình luận

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm