Thừa Thiên Huế: Bắt giữ ô tô chở 20.000 bao thuốc không rõ nguồn gốc

0
Trong khi tuần tra, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát hiện và bắt giữ xe ô tô vận chuyển 20.000 bao thuốc lá, nghi nhập "lậu".

Theo đó, chiều ngày 22/6, thông tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ một ô tô chở hơn 20.000 bao thuốc lá nghi nhập lậu, do tài xế Nguyễn Văn Lâm (29 tuổi, trú tại Bắc Ninh) vận chuyển.

Toàn bộ số thuốc lá bị thu giữ sau khi phát hiện.
Toàn bộ số thuốc lá bị thu giữ sau khi phát hiện.

Được biết, trong quá trình tuần tra tại km số 21, QL 1A đoạn qua xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế, Phòng cảnh sát kinh tế vừa phối hợp với Phòng CSGT đường bộ - đường sắt và đội quản lý  thị trường số 5 kiểm tra xe khách mang BKS (29LD – 2133), do tài xế tên Lâm điều khiển đi theo hướng Bắc - Nam.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có chở 20 nghìn bao thuốc lá loại ba số, do nước ngoài sản xuất. 

Tài xế không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng.
Tài xế không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng.

Làm việc tại cơ quan điều tra, tài xế Lâm không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng nói trên.   

Hiện, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đang tiếp tục điều tra làm rõ, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hải Long - Đ.Hậu

Bình luận

Giải Tennis F4 FAVI CUP: Sân chơi thể lực của những doanh nhân

Giải đấu Tennis F4 FAVI CUP 2021 được Sắt Mỹ Nghệ FAVI đăng cai và tổ chức tại thành phố Bà Rịa Vũng Tàu đã tạo nên một sân chơi...

COVID 19 - Thách thức hay cơ hội cho các sân chơi nghệ thuật?

Đại dịch Covid -19 đã hướng sự quan tâm của người dân toàn cầu vào những vấn đề cấp thiết như kinh tế, chính trị, xã hội,...

GS Lê Văn Lan: "Thời đại Hùng Vương là thời của nền văn minh"

Nhà sử học, GS Lê Văn Lan cho rằng, thời đại Hùng Vương tạo dựng được nền văn minh, nền văn hóa mang bản sắc và nền tảng của người Việt.

Khi phim võ thuật Việt gây chú ý

Những cảnh quay hành động kịch tính, nội dung mang tinh thần thượng võ của “Nhất Đại Tông Sư” khiến khán giả “trầm trồ”.

Xem thêm