Thừa Thiên Huế: 2 học sinh thoát chết sau va chạm giao thông với xe tải

0
Vụ tai nạn khiến một em bị xây sát nhẹ và một em bị gãy tay và chân đã được người dân và giáo viên nhà trường đưa đi cấp cứu.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vào khoảng 13h ngày 5/12 tại tuyến QL1A đoạn qua địa phận thôn Nam Trạch, xã Lộc An, huyện Phú Lộc, tỉnh TT Huế, đã xảy ra vụ tai nạn giữa xe tải mang biển số 92C - 08716. Do tài xế Dương Văn Th., Quê ở Đại Phong, Đại Lộc, Quảng Nam điều khiển theo hướng Huế - Đà Nẵng và 2 em học sinh đang lưu thông trên xe máy điện đi cùng chiều.

Theo người dân đoạn đường này thường xảy ra tai nạn.
Theo người dân đoạn đường này thường xảy ra tai nạn.

Một người dân sống gần khu vực xảy ra tai nạn cho biết: “Các tài xế chạy xe vào công ty bốc gạch, đường lại hẹp, học sinh và người dân lưu thông nhiều, nên đã có lần xe vào bốc gạch tại Công ty này gây tại nạn”.

Được biết cách đây hai tuần, tại địa điểm đang xảy ra tai nạn. Một chiếc xe tải vào Công Ty Gạch Tuynel Lộc An bốc gạch cũng đã va chạm hai mẹ con một phụ huynh sống tại địa phương đang chở con đi học.

Hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ngô Công Tấn - Đăng Hậu

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Giải thưởng nào rồi cũng sẽ qua đi…

Giải thưởng nào rồi cũng sẽ qua đi…

0
Để thành công trong nghề báo, ngoài sự say mê, nhiệt huyết còn có cả sự dấn thân và cái Tôi cá nhân thể hiện trong mỗi tác phẩm của mình.

Phương Mai đeo trang sức cưới hơn 1,4 tỷ đồng trong hôn lễ

Tiệc cưới của Phương Mai và ông xã Marcin người Ba Lan diễn ra vào tối 15/6 tại khách sạn Mariott tràn ngập cảm xúc.

MC Hoàng Oanh được khen là người đẹp có chiều sâu tri thức khi dẫn Người Kể Chuyện Tình

Sáng ngày 15/6, Jet Studio đã tổ chức thành công buổi họp báo công bố phát sóng chương trình Người Kể Chuyện Tình mùa thứ ba. .

Hạn chót lúc bình minh và nỗi ám ảnh của thời gian

“Mấy cái kim đồng hồ này sẽ tiếp tục chạy... nhưng không phải là vì chúng ta. Chúng ta cần phải rời khỏi đây khi trời sáng...".

Giới thượng lưu Trung Quốc chi hàng trăm USD/giờ để con được 'Tây hóa'

Dưới sự hướng dẫn, cô bé Danielle Liu mắt nhìn thẳng về phía trước, hai chân cẩn thận bước dọc theo một đường màu đỏ trên sàn nhà...