Pháp Luật Plus - Thừa Thiên Huế: 18 tuổi có 8 tiền sự về tội trộm cắp vẫn tái phạm

Thừa Thiên Huế: 18 tuổi có 8 tiền sự về tội trộm cắp vẫn tái phạm

0
Có 8 tiền sự về tội trộm cắp, đã được đưa đi cơ sở giáo dục, nhưng vẫn liên tục thực hiện nhiều hành vi trộm cắp tài sản sau đó.

Chiều 01/6, Công an thị xã Hương Trà (Thừa Thiên Huế) cho biết đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Hoàng Lê Tuấn Kiệt, SN 2000, trú tại phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà về hành vi trộm cắp tài sản. 

Hoàng Lê Tuấn Kiệt cùng tang vật.
Hoàng Lê Tuấn Kiệt cùng tang vật.

Trước đó, ngày 30/5 Công an thị xã Hương Trà nhận được đơn trình báo của 1 người dân về việc mất tài sản gồm 1 ĐTDĐ hiệu SamSung Galaxy S7 Edge, 1 xe máy Airblade.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thị xã Hương Trà nhanh chóng áp dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ, phát hiện đối tượng nghi vấn là Hoàng Lê Tuấn Kiệt, đang lẩn trốn tại Đà Nẵng. Công an thị xã Hương Trà phối hợp với Công an TP Đà Nẵng kịp thời bắt giữ đối tượng.

Tại cơ quan Công an, Hoàng Lê Tuấn Kiệt đã bước đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Điều tra mở rộng, Kiệt khai nhận thêm vào ngày 24/5, y đã trộm 1 xe máy điện khác trên địa bàn thị xã Hương Trà.

Được biết, Hoàng Lê Tuấn Kiệt là đối tượng đã có 8 tiền sự về tội trộm cắp tài sản, đã được đưa đi cơ sở giáo dục 1 năm nhưng sau khi ra trường vào tháng 11/2017 vẫn liên tục thực hiện nhiều hành vi trộm cắp tài sản tại nhiều địa phương trên địa bàn TT Huế.

Đăng Hậu

Loading...

Bình luận

Loading...
WHO: Dịch corona đang gõ cửa từng nước

WHO: Dịch corona đang gõ cửa từng nước

0
Thế giới sẵn sàng cho việc dịch viêm phổi cấp do virus corona chủng mới sẽ "gõ cửa" từng nước, vì vậy thế giới cần thay đổi tư duy để ứng phó.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park vui Công Phượng, gật gù nhân tố 'bí ẩn'

Liên tiếp 'nổ súng' cho CLB TPHCM tại AFC Cup 2020. Nhưng có một cái tên còn khiến ông hài lòng hơn thế cho tuyển Việt Nam...

Ngân 98 nói gì khi chuyển hướng làm DJ sau giải Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân?

"Tất cả những sở thích đều là sự lựa chọn của tôi vì tôi độc lập về kinh tế, tự lo cho bản thân", Ngân 98 quyết định chuyển hướng làm DJ.

Phim 'Sinh tử' tập 72: Chủ tịch bị VKS làm việc, Phó bí thư rốt ráo xử lý tay chân của ông Nghĩa

Phó bí thư Hiền ráo riết muốn xử hết 'vây cánh' của ông Nghĩa. Chị em Hoa bị tra tấn đến sống dở chết dở buộc khai thông tin về Lê Hoàng.

Ca sĩ Long Nhật nói về tin đồn bị bắt ở động mại dâm nam

Ca sĩ Long Nhật vướng vào tin đồn giới tính rất nhiều, đỉnh điểm nhất chính là thông tin anh bị bắt ở động mại dâm nam.