Pháp Luật Plus - Thu hồi giấy phép do để xảy ra sạt lở ở sông Đồng Nai

Thu hồi giấy phép do để xảy ra sạt lở ở sông Đồng Nai

0
Hai doanh nghiệp và 1 cá nhân đã bị UBND tỉnh Lâm Đồng thu hồi giấy phép khai thác do để xảy ra sạt lở bờ sông Đồng Nai.

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ban hành 3 quyết định thu hồi giấy phép đối với 2 doanh nghiệp và 1 cá nhân, vì để xảy ra tình trạng sạt lở ở sông Đồng Nai (đoạn qua địa phận huyện Cát Tiên.

Theo đó, thu hồi 2 giấy phép khai thác khoáng sản cát xây dựng trên sông Đồng Nai đã cấp cho DNTN Xuân Hà, Công ty TNHH Thanh Hằng cùng giấy phép cấp cho ông Nguyễn Tiến Dương.

Các tàu hút cát trên sông Đồng Nai.
Các tàu hút cát trên sông Đồng Nai.

Lý do là trong quá trình khai thác, hai doanh nghiệp trên cũng như ông Dương vẫn tiếp tục để xảy ra sạt lở, vi phạm phương tiện khai thác theo cam kết.

Đồng thời, UBND tỉnh Lâm Đồng giao Sở TN&MT tổ chức thu hồi các giấy phép và quyết định nêu trên.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh giao UBND huyện Cát Tiên tổ chức quản lý, bảo vệ tài nguyên khoáng sản chưa khai thác theo quy định.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Loading...

Sea Games 30: Indonesia cạnh tranh khốc liệt với Việt Nam để giành vị trí thứ 2

Đứng thứ 3 với 35 huy chương vàng tại Sea Games 30, Indonesia đang quyết tâm vượt Việt Nam để giành vị trí thứ 2.

Cuộc sống của mỹ nhân “Sắc, Giới” sau 12 năm đóng cảnh “nóng”

“Sắc, Giới” là một diễn xuất của Thang Duy nhưng cũng chính những cảnh quay bạo liệt trong phim đã khiến sự nghiệp diễn Thang Duy tại Trung Quốc bị đình trệ.

HLV U22 Campuchia: “Tôi biết điểm yếu của U22 Việt Nam“

HLV Felix Dalmas tuyên bố U22 Việt Nam là đối thủ mạnh nhưng cũng có điểm yếu và tất cả hãy chờ xem U22 Campuchia sẽ làm được điều gì.

U22 Thái Lan bị loại sớm, HLV Nishino vẫn được “thưởng”

Liên đoàn bóng đá Thái Lan vẫn quyết định gia hạn hợp đồng với HLV Akira Nishino tới năm 2021, bất chấp việc U22 Thái Lan bị loại sớm ở SEA Games.