Thu giữ gần 2 nghìn bao thuốc lá giả mạo nhãn hiệu 555 và CravenA tại Phú Yên

0
Một lượng lớn thuốc lá điếu giả mạo nhãn hiệu 555 và CravenA vừa bị lực lượng chức năng Phú Yên thu giữ.

Theo thông tin Cục Quản lý thị trường (QLTT) Phú Yên, ngày 11 đến ngày 13/5 vừa qua Cục QLTT Phú Yên phối hợp với đại diện chủ sở hữu nhãn hiệu thuốc lá hiệu 555 và CravenA kiểm tra 06 cửa hàng tạp hóa và dịch vụ nước giải khát tại địa bàn Thành phố Tuy Hòa, thị xã Đông Hòa và huyện Sông Hinh.

thuoc la lau

Nhiều cửa hàng đang bày bán nhiều thuốc lá giả mạo nhãn hiệu. Ảnh Cục QLTT Phú Yên

Qua kiểm tra tổ công tác phát hiện 06 cửa hàng có bán thuốc lá giả mạo nhãn hiệu 555 và CravenA đã đăng ký bảo hộ tại Việt Nam, với tổng số lượng 1.353 bao thuốc lá hiệu 555 và 954 bao thuốc lá hiệu CravenA giả.

Làm việc với lực lượng chức năng, chủ các của hàng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa trên theo quy định của pháp luật.

Qua xác minh, đối chứng với nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ xác định số thuốc lá trên là giả mạo nhãn hiệu và có dấu hiệu phạm tội hiện vụ việc được chuyển đến cơ quan Công an huyện Sông Hinh để xử lý theo quy định của pháp luật.

thuoc la 2

Gần 2 nghìn bao thuốc lá giả mạo nhãn hiệu 555 và CravenA  vừa bị lực lượng chức năng thu giữ. Ảnh Cục QLTT Phú Yên

Theo đại diện doanh nghiệp thuốc lá cho biết, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều  thuốc lá giả nhãn hiệu. Việc sử dụng loại thuốc lá giả, thuốc lá không rõ nguồn gốc sẽ dẫn đến nhiều nguy hại cho sức khỏe. Hiện nay hành vi làm giả ngày càng tinh vi khiến các cơ quan chức năng rất khó kiểm soát, phát hiện, để bài trừ hàng giả hàng kém chất lượng cần chung tay cả cơ quan chức năng, doanh nghiệp và toàn xã hội.

Xuân Thành

Bình luận

“Thương con cá rô đồng”: Bi kịch nối tiếp bi kịch

Trong những tập phim gần đây “ Thương con cá rô đồng”, chị em Thương liên tục đối mặt với những bi kịch xoay quanh món nợ 10 triệu đồng của Lắm.

Lê Phương tắt tiếng, sưng mắt sau cảnh đánh ghen “lên bờ xuống ruộng” trong “Thương con cá rô đồng”

Nữ diễn viên chia sẻ về vai diễn “cực” nhất từ trước đến nay với đủ “combo” đánh - chửi - hãm hiếp - đụng xe - khóc lóc.

HLV Park: 'Tôi đâu có ý định từ chức'

Bị hiểu nhầm là định từ chức khi nói "những gì làm cho tuyển Việt Nam đến đây là hết", HLV Park Hang-seo giải thích.

BlackPink rục rịch chuẩn bị cho dự án mới, kỷ niệm 5 năm ra mắt

4 cô gái của BlackPink thông báo về " 4 + 1 Project " - dự án mới của mình.

Xem thêm