Thu giữ gần 10m3 gỗ vô chủ tại xã Cư Drăm, huyện Krông Bông

0
Theo nguồn tin báo của người dân lực lượng chức năng đã thu giữ lâm sản không có ai đứng ra nhận là chủ số gỗ nói trên.
Tin nên đọc

Chiều 13/9, ông Trần Văn Tùng - Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Krông Bông (Đắk Lắk) xác nhận, lực lượng chức năng vừa phát hiện một điểm cất giấu gỗ trái phép trên địa bàn.

Theo đó, vào ngày 11/9, nhận được tin báo của người dân trên địa bàn thôn Yang Hanh, xã Cư Drăm, huyện Krông Bông (Đắk Lắk) lực lượng chức năng đã phát hiện và tạm giữ hơn 9 m3 gỗ trái phép tại một sân nhà kho gần nhà ông Vạn!

20210913_110323

Số gỗ trên đang được hạt kiểm lâm Krông Bông thu giữ (Ảnh: Ngọc Anh).

Cũng theo nguồn tin trên, khối lượng gỗ mà cơ quan chức năng thu giữ là gỗ tròn có đường kính từ 50 cm đến 70 cm, dài khoãng 7 mét là gỗ Xương Gà (nhóm VI).

"Ngay sau đó Hạt đã đưa xe cẩu vào cẩu và chở số gỗ trên về hạt, tuy nhiên lúc này nhiều người dân, chủ yếu là đồng bào người Mông trên địa bàn đến ngăn cản, không cho cơ quan chức năng bốc gỗ đi. Sau đó chúng tôi phải giải thích, thuyết phục mãi người dân mới cho chúng tôi chở gỗ đi, hiện tại không ai đứng ra nhận là chủ số gỗ nói trên..”, ông Trần Văn Tùng cho biết thêm.

Vụ việc đang được Hạt kiểm lâm huyện Krông Bông hoàn tất hồ sơ, xử lý theo quy định.

Ngọc Anh

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế