Thu giữ 3,3 tấn nầm lợn xuất hiện nấm mốc trên tuyến Lạng Sơn - Bắc Giang

0
Thu giữ 3,3 tấn nầm lợn cấp đông đã có dấu hiệu ẩm mốc được vận chuyển trên 2 xe ô tô đang lưu thông theo hướng Lạng Sơn - Bắc Giang.

Theo thông tin từ Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Lạng Sơn cho biết, sáng ngày 9/3/2021, Đội QLTT số 6 phối hợp với Đội QLTT số 5 và Đội 389 tỉnh Lạng Sơn, Cục QLTT Bắc Giang, Đội 3 phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Lạng Sơn, Đội Tuần tra Kiểm soát Giao thông đường bộ cao tốc số 2 thuộc Phòng Hướng dẫn Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ- Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an tiến hành kiểm tra đối với 2 phương tiện vận tải có dấu hiệu chở hàng hóa vi phạm khi các xe này đang lưu thông theo hướng Lạng Sơn - Bắc Giang.

G

Lực lượng chức năng thu giữ 3,3 tấn nầm lợn đông lạnh đã xuất hiện nấm mốc. Ảnh Cục QLTT Lạng Sơn

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên 2 xe ô tô biển kiểm soát 89C- 172.44 và 98C- 153.96 đang vận chuyển nầm lợn cấp đông đã có dấu hiệu hỏng mốc với tổng trọng lượng lên đến 3,3 tấn.

Được biết, người điều khiển xe ô tô Ford Ranger biển kiểm soát 98C- 153.96 là Lê Mạnh Huy ( sinh năm 1981 trú tại xã Sơn Hà, huyện Hữu Lũng) không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ kiểm dịch số hàng hóa trên theo quy định của pháp luật. Xe tải biển số 89C- 172.44 khi bị lực lượng chức năng kiểm tra lái xe đã để lại xe và bỏ đi.

Hiện lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ phương tiện và toàn bộ hàng hóa vi phạm trên xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Xuân Thành

Bình luận

Hot: Lionel Messi chính thức rời Barcelona

Tiền đạo người Argentina, Lionel Messi đã chính thức rời Barcelona vì các trở ngại tài chính không cho phép anh ký hợp đồng mới với CLB này.

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Xem thêm