Thông tin về 2 cựu Tổng giám đốc PVN bị khởi tố là không chính xác

0
Báo Pháp luật Việt Nam cải chính thông tin về việc khởi tố nguyên 2 Tổng giám đốc Phùng Đình Thực và Đỗ Văn Hậu là không chính xác.

Ngày 9/12, phapluatplus.vn (Báo Pháp luật Việt Nam) có đưa tin với tiêu đề: Thêm 2 nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn dầu khí bị khởi tố.

Đến tối cùng ngày, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an có Thông báo: Thông tin khởi tố bị can 02 nguyên Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam qua các thời kỳ là không chính xác. 

Báo Pháp luật Việt Nam xin thành thật xin lỗi Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an và cá nhân 2 ông Phùng Đình Thực và Đỗ Văn Hậu, cùng bạn đọc.

PLVN

Bình luận

Tết tử tế không thịt thú rừng

Tết tử tế không thịt thú rừng

0
Một số giải pháp cấp bách quản lý động vật hoang dã ban hành, tình trạng săn bắt, vận chuyển động vật hoang dã vẫn đang diễn ra vô cùng phức tạp.

Tộc người có phong tục kỳ lạ, cấm cô dâu chú rể đi vệ sinh sau 3 ngày cưới

Cặp cô dâu chú rể của tộc người Tidong sẽ phải trải qua thử thách 3 ngày không đi vệ sinh khiến cho ai cũng phải kinh ngạc.

"Trọng tài đuổi Messi cần phải bị... trừng phạt"

Người đồng sáng lập hãng truyền thông Mediapro, Jaume Roures cho rằng cần phải trừng phạt trọng tài đã đuổi Messi trong trận đấu với Bilbao.

Hang Sơn Đoòng nổi bật trong bộ ảnh Kỳ quan Việt Nam trên Google

Hang Sơn Đoòng được xem là một trong những điều tuyệt vời nhất để khám phá trong ‘hành trình trực tuyến’ trên Google Arts & Culture.

Đã đến lúc đặt niềm tin vào “quỷ đỏ”?

Chỉ còn một vòng đấu nữa là kết thúc lượt đi Giải ngoại hạng Anh. Thật kinh ngạc khi đội đứng đầu bảng đang là Man United.

Xem thêm