Pháp Luật Plus - Thông tin mới vụ tự xưng công an, còng tay rồi chích điện người dân

Thông tin mới vụ tự xưng công an, còng tay rồi chích điện người dân

0
Công an huyện Quốc Oai sẽ làm rõ vụ việc nhóm người có hành động khống chế, chích điện vào một người dân.

Thông tin mới nhất từ UBND huyện huyện Quốc Oai, Hà Nội cho biết, công an huyện này đang thụ lý vụ việc nhóm người tự xưng công an, còng tay rồi chích điện người dân.

Theo đó, ông Đỗ Huy Chiến - Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai cho biết, "tôi đã có chỉ đạo công an huyện làm rõ vụ việc. Trước hết, công an huyện xác định nhóm người này không phải là công an, hiện tại cơ quan chức năng cũng đang tiếp tục thụ lí làm rõ vụ việc, sau đó sẽ có thông tin đến báo chí".

Trước đó, như đã thông tin, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 21/5 tại thôn Ngô Sài, thị trấn Quốc Oai. Thời điểm này, một nhóm thanh niên khoảng 4-5 người đi trên một ô tô, tự xưng là công an.

Nhóm người này có hành động khống chế, chích điện vào một người dân rồi dùng còng số 8 khóa tay, yêu cầu lên xe ô tô mặc cho người này van xin.

Hình ảnh người dân bị nhóm đối tượng cong tay.
Hình ảnh người dân bị nhóm đối tượng cong tay.

Trước hành vi của nhóm người tự xưng là công an, người dân địa phương thấy bất bình đã yêu cầu nhóm người này xuất trình thẻ ngành và mời công an huyện đến làm việc. Tuy nhiên, nhóm thanh niên này đã nhanh chóng lên xe bỏ đi.

Toàn bộ diễn biến vụ việc cũng được người dân dùng điện thoại quay lại và cung cấp cho Công an huyện Quốc Oai.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...
Coi thường... "bà hỏa" !

Coi thường... "bà hỏa" !

0
Chỉ trong 4 năm, cả nước xảy ra 13.149 vụ cháy, làm chết 346 người, bị thương 823 người, thiệt hại về tài sản trên 6.500 tỉ đồng...
Tên miền zalo.vn tạm ngừng hoạt động

Tên miền zalo.vn tạm ngừng hoạt động

0
Tên miền Zalo.vn đã bị ngừng hoạt động từ ngày 11/11 để cơ quan chức năng xử lý hành vi vi phạm cung cấp dịch vụ mạng xã hội không phép.

Việt Nam - UAE: Cuộc chiến "sinh tử" trên Mỹ Đình

UAE được xem là thử thách lớn nhất với đội tuyển Việt Nam nhưng cũng là cơ hội để thầy trò Park Hang-Seo tạo ra cú bứt phá ở bảng G.

Côn Đảo: Tổ chức lễ giỗ lần thứ 234 của Thứ phi Hoàng Phi Yến

Sáng nay 13/11, Ban Quản lý Khu du lịch Quốc gia Côn Đảo kết hợp với địa phương tổ chức lễ giỗ lần thứ 234 cho Bà Thứ phi Hoàng Phi Yến.

Ban tổ chức khuyến cáo khán giả tới sân sớm để tránh ùn tắc trước trận đấu giữa Việt Nam vs UAE

Theo Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam, BTC khuyến cáo khán giả nên sắp xếp thời gian đến sân trước giờ bóng lăn sớm nhất có thể để tránh ùn tắc...

Á hậu Hoàng Anh mặc váy xuyên thấu

Được bạn bè động viên, Á hậu Hoàng Anh đã thực hiện bộ ảnh bầu bí để lưu lại những năm tháng đáng nhớ trong cuộc đời.

Thế giới Facebook