Thông tin mới nhất vụ xã đội trưởng đập xe của Bộ Công an

0
Công an TP Cà Mau cho biết, đơn vị đã khởi tố bị can đối với Châu Hữu Nghị và Phạm Công Khanh về tội Hủy hoại tài sản.

Ngày 13/9, Công an TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết, đơn vị đã khởi tố bị can đối với Châu Hữu Nghị (30 tuổi, Xã đội trưởng xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước) và Phạm Công Khanh (30 tuổi, dân quân tự vệ xã này) về tội Hủy hoại tài sản. Cả hai được tại ngoại nhưng bị cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 30/8, ông Văn Ngọc Vững (36 tuổi) điều khiển ô tô 7 chỗ BKS 80A - 000.3 chở đoàn cán bộ của Phân viện kỹ thuật hình sự - Bộ Công an đến quán ăn nằm trên đường Phan Ngọc Hiển (Phường 5, TP Cà Mau) để ăn tối.

Cùng thời điểm đó, Châu Hữu Nghị và Phạm Công Khanh điều khiển xe máy BKS 69E1 - 440.1. rời đi. Lúc di chuyển, Nghị với Khanh gặp khó khăn khi dắt xe máy xuống đường do bị ôtô chặn lối.

Sau khi chạy đi được một đoạn, cả hai bực tức chuyện cũ nên nhặt khúc cây quay lại quán ăn và đập vỡ kính chắn gió của ôtô rồi bỏ chạy. Sau đó, vụ việc được báo đến cơ quan chức năng.

4

Hiện trường xảy ra sự việc. (Ảnh: Cắt từ clip)

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định xe biển số xanh chở cán bộ của Phân viện Kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) đi công vụ tại Cà Mau. 

Tại cơ quan chức năng, cả Nghị và Khanh đều khai nhận vào thời gian trên, sau khi ăn tối xong, do ôtô BKS 80A - 000.3. đậu chắn lối xe của Nghị, Nghị yêu cầu nhóm người đi ô tô dời xe để Nghị dẫn xe ra, nhưng nhóm người này không thực hiện.

Tuy nhiên, khi công an vào cuộc xác minh đồng thời trích xuất camera cho thấy xe BKS 80A - 000.3 đậu không cản trở xe máy BKS 69E1 - 440.1..

Sau cùng, Nghị với Khanh đã thừa nhận hành vi sai trái. Cả hai nói rằng do say rượu nên không làm chủ được bản thân. Khi có quả giám định thiệt hại về tài sản cơ quan công an tiến hành các bước tố tụng theo quy định.

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Hiệu quả nhà tránh lũ ở Hà Tĩnh

Hiệu quả nhà tránh lũ ở Hà Tĩnh

0
Nhà tránh lũ người dân yên tâm sống chung với lũ. Niềm vui của gần 900 hộ dân nghèo ở Hà Tĩnh khi được sở hữu ngôi nhà tránh lũ an toàn.

Thế giới tiếc thương Maradona

Avatar sang màu đen để tưởng nhớ huyền thoại bóng đá thế giới, còn Argentina quyết định để quốc tang cho sự thật đau buồn này: Maradona đã ra đi.

Diego Maradona từ trần, Argentina 3 ngày quốc tang

Huyền thoại Diego Armando Maradona đã qua đời ở tuổi 60 tại Buenos Aires, Argentina.

Diego Maradona: Huyền thoại bất tử

Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 sau thời gian vật lộn với bệnh tật, nhưng ông mãi là hình ảnh bất tử trong lịch sử bóng đá thế giới.

Diego Maradona: Những con số của một thiên tài

Để tưởng nhớ một thiên tài, chúng ta cùng nhìn lại một vài con số tiêu biểu trong sự nghiệp bóng đá xuất chúng của Maradona.

Xem thêm