Pháp Luật Plus - Thông tin mới nhất vụ người phụ nữ bị sát hại ở vườn cây Bệnh viện Quân Y 91

Thông tin mới nhất vụ người phụ nữ bị sát hại ở vườn cây Bệnh viện Quân Y 91

0
Người phụ nữ bị sát hại tại vườn cây của Bệnh viện Quân y 91 đã có người thân đến nhận.

Trưa 9/11, lãnh đạo phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên cho biết, người nhà của người phụ nữ bị sát hại tại vườn cây của Bệnh viện Quân Y 91 (phường Ba Hàng) đã lên UBND phường xác nhận đây là người nhà.

Người phụ nữ bị sát hại. (Ảnh: Định Nguyễn)
Người phụ nữ bị sát hại. (Ảnh: Định Nguyễn)

Lãnh đạo UBND phường Ba Hành cho biết thêm, sau khi tiếp nhận tử thi, phường đã mai táng nạn nhân theo đúng quy định của pháp luật.

"Trong sáng nay, đã có một gia đình ở Bắc Ninh đến xác nhận. Sau khi xem ảnh, họ đã khẳng định đó là người nhà. Hiện tại, người nhà nạn nhân vẫn đang làm việc với Công an huyện Phổ Yên.

Tuy nhiên phía Công an vẫn phải xác minh rõ ràng theo đúng trình tự quy định, nhưng cơ bản đó là người nhà của họ rồi", lãnh đạo phường Ba Hàng thông tin.

Ở một diễn biến khác, trao đổi với PV, chị Trần Thị Thanh Hương (ở Thái Nguyên) chia sẻ, người phụ nữ bị sát hại quê ở Bắc Ninh, sinh năm 1982, đã lập gia đình và có 2 người con trai.

Gần đây gia đình người phụ nữ này có trục trặc nên đã về nhà ngoại ở. Sau khi khủng hoảng với chồng, người phụ nữ này đã theo em đi làm xe ôm ở Bắc Ninh, sau đó thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 12h ngày 7/11, tại vườn cây của Bệnh viện Quân Y 91 thuộc tổ dân phố Đầu Cầu, phường Ba Hàng (Phổ Yên – Thái Nguyên), người dân phát hiện một thi thể phụ nữ khoảng 30 tuổi, trên thi thể có nhiều vết thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an thị xã Phổ Yên đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo lên Công an tỉnh Thái Nguyên để phối hợp xử lý vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

N. Trường

Loading...

Bình luận

Loading...
Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

0
Người dân mắc bệnh trầm cảm ở nước ta liên tục tăng. Có khoảng 30% dân số Việt Nam mắc các bệnh rối loạn tâm thần, tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.