Thông tin mới nhất vụ người đàn ông nổ súng khiến 7 người thương vong tại Lạng Sơn

0
Đối tượng nổ súng khiến 7 người thương vong tại Cao Lộc, Lạng Sơn được xác định đã tử vong do nghi phạm này tự sát.

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn, Lý Văn Sắn là đối tượng nguy hiểm, có mang theo vũ khí nóng, lại thường qua lại biên giới Việt – Trung nên rất thông thạo địa hình.

Trong quá trình truy bắt, công an tỉnh đã phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ của Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, huy động tối đa phương tiện, nghiệp vụ rà soát toàn bộ khu vực đường lên biên giới.

Không loại trừ khả năng Lý Văn Sắn trốn sang bên kia biên giới, công an tỉnh Lạng Sơn có văn bản đề nghị và được lực lượng chức năng Trung Quốc chấp thuận hỗ trợ truy bắt nghi can.

Sau hơn 1 tuần truy bắt, tổ truy tìm đã khoanh vùng và xác định được địa điểm lẩn trốn của Lý Văn Sắn. Biết không còn đường rút lui, Sắn đã dùng súng AK tự sát.

222222

Chân dung nghi phạm Lý Văn Sắn.

Như Phapluatplus.vn đã đưa tin váo tối ngày 13/1 vừa qua, trên địa bàn huyện Cao Lộc đã xảy ra vụ nổ súng khiến hai người thiệt mạng.

Đối tưởng nổ súng được xác định là Lý Văn Sắn (50 tuổi, trú tại Cao Lộc, Lạng Sơn).

Lý Văn Sắn được xác định đã dùng súng AK bắn liên tiếp vào nhà vợ cũ là Hoàng Thị Toán (39 tuổi). Sau đó, Sắn sang nhà ông Hoàng Quốc Hương (43 tuổi, anh trai chị Toán) tiếp tục nổ súng.

Vụ xả súng khiến 2 người tử vong là ông Hoàng Quốc Hương và Phạm Thanh Phong (12 tuổi, cháu chị Toán).

5 người bị thương gồm: Hoàng Thị Toán, Chu Thị Hồng (29 tuổi), Hoàng Thị Hoài (37 tuổi), Vũ Xuân Hưởng (38 tuổi) và Nguyễn Văn Tuyển (19 tuổi).

Công an xác định nguyên nhân sự việc là mâu thuẫn tình cảm giữa nghi phạm và vợ cũ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng Công an tỉnh Lạng Sơn đã nhanh chóng vào cuộc truy bắt đối tượng. Đến ngày 21/1 đối tượng Sắn được xác định đã tử vong do đối tượng dùng súng tự sát.

Theo lãnh đạo UBND xã Phú Xá, tối 21/1, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể Lý Văn Sắn cho gia đình để làm thủ tục hậu sự.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Cầu thủ Việt Nam và bài học xuất ngoại từ Công Phượng, Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu ra nước ngoài rồi thất bại, Công Phượng cũng vậy, nhưng không có nghĩa là các cầu thủ nội không nên ra nước ngoài.

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Xem thêm