Pháp Luật Plus - Thông tin mới nhất vụ cứu người nhảy cầu, 4 người tử vong

Thông tin mới nhất vụ cứu người nhảy cầu, 4 người tử vong

0
Lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Thanh Hóa vừa tìm thấy thi thể của 3 trong số 4 người chết đuối trong vụ 2 cô gái nhảy cầu Đò Lèn (Hà Trung, Thanh Hóa) tự tử.
Hiện trường vụ việc 2 cô gái nhảy cầu.
Hiện trường vụ việc 2 cô gái nhảy cầu.

Khoảng 5h ngày 12/2, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể của 3 trong số 4 nạn nhân trong vụ 2 cô gái nhảy cầu Đò Lèn tự tử. Các nạn nhân được tìm thấy là chị Nguyễn Hương A., Nguyễn Trung Dũng, Lê Thị Tuyến.

Còn nạn nhân Nguyễn Văn Hải vẫn đang tiếp tục được lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm. Trời đang tối dần và mực nước sông đang lên nên công cuộc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn hơn.

Theo những người thân của 2 cô gái nhảy cầu cho biết, do mâu thuẫn trong gia đình làm hai cô gái nghĩ quẩn rồi tìm đến cái chết.

Cầu Đò Lèn nằm trên quốc lộ 1A, người dân hiếu kì đến xem sự việc rất đông nên gây ùn tắc giao thông. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an, CSGT đã có mặt để phong tỏa hiện trường và thông luồng giao thông tránh tình trạng ùn tắc.

Người dân hiếu kì nên đứng rất đông trên đoạn cầu Đò Lèn thuộc QL 1A.
Người dân hiếu kì nên đứng rất đông trên đoạn cầu Đò Lèn thuộc QL 1A.

Như Pháp luật Plus đã thông tin, 12h trưa ngày 12/2 chị A. nhảy cầu Đò Lèn tự tử thì đúng lúc anh Nguyễn Văn Hải (SN 1994, là anh em con cô con cậu với chị A.) nhìn thấy đã vội vàng lao xuống cứu. Một lúc sau anh Nguyễn Trung Dũng (SN 1994) không thấy bạn lên lại nhảy xuống cứu bạn. Nhưng cả 3 người đều bị ngạt nước tử vong.

Trước đó nửa ngày, khoảng 18h ngày 11/2 (ngày mùng 4 Tết) chị Lê Thị Tuyến (SN 1993, thôn 6 Phưỡng Lĩnh, xã Đồng Lộc, huyện Hậu Lộc) cũng tìm đến cái chết trên chính cây cầu này do mâu thuẫn với gia đình.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Hà Trung, công an huyện Hậu Lộc và lực lượng tìm kiếm của tỉnh đã phối hợp tìm kiếm các nạn nhân và điều tra làm rõ sự việc.

Những nạn nhân được tìm thấy đã được gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Quỳnh Châu

Loading...

Bình luận

Loading...

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.