Thông tin mới nhất về vụ thi thể người phụ nữ bị quấn trong bao tải ở Sơn La

0
Nghi có dấu hiệu bất thường, người dân liền đến gần để xem thì bỗng hoảng hốt khi nhận ra đó chính là thi thể của một người phụ nữ.

Ngày 26/1, cơ quan chức năng tỉnh Sơn La cho biết thông tin mới nhất về vụ việc phát hiện thi thể người phụ nữ bị quấn trong bao tải.

Trước đó, vào lúc 17h30p chiều 23/1, người dân tại xã Chiềng Cọ, thành phố Sơn La trong khi di chuyển qua khu vực hồ bản Muông thì bỗng phát hiện một vật thể lạ đang nổi trên mặt hồ. Vật thể này có chiều dài khoảng hơn 1 mét, xung quanh được quấn bằng bao tải và được buộc chặt bằng dây. Nghi có dấu hiệu bất thường, người dân liền đến gần để xem thì bỗng hoảng hốt khi nhận ra đó chính là thi thể của một người phụ nữ.

123

Thi thể người phụ nữ bị quấn trong bao tải được phát hiện dưới hồ bản Muông.

Ngay sau đó, người dân liền báo với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng về sự việc. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Về đặc điểm nhận dạng của thi thể: Nạn nhân cao khoảng 1,51m, có độ tuổi từ 45 đến 55 tuổi.

Tại hiện trường khi được phát hiện, nạn nhân đang mặc áo phao màu hồng, bên trong mặc áo nỉ màu đen cộc tay, áo phông dài tay màu xanh, bụng đeo túi thổ cẩm có cúc đóng trắng. Bên cạnh đó, cổ nạn nhân có quàng một chiếc khăn len ô vuông màu trắng đen, tóc xõa buộc sau gáy bằng dây chun vải màu vàng.

Cùng ngày, sau khi phát hiện ra sự việc, chính quyền địa phương cũng đã phát thông báo để tìm người thân, xác minh danh tính của nạn nhân.

Chiều ngày 26/1, trao đổi với phóng viên Tòa soạn Pháp luật Plus, ông Cà Văn Danh, Chủ tịch UBND xã Chiềng Cọ, TP Sơn La cho biết, đến thời điểm hiện tại, chưa có gia đình nào đến làm thủ tục nhận người thân, vì vậy, cơ quan chức năng vẫn chưa thể xác định được danh tính của nạn nhân.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Gia Hải

Bình luận

Người giữ hồn tượng nhà mồ Tây Nguyên

Mỗi bước tượng mang hình thù, kiểu dáng khác nhau. Theo thời gian, thế hệ nghệ nhân lớn tuổi tạc tượng nhà mồ dần khuất núi.

NSND Trần Hạnh và những vai diễn khắc khổ trên màn ảnh

Ở tuổi 90. Ngày ngày, ông ngồi góc cổng khu B Ga Hà Nội bán xăng và rất nhiều thứ lặt vặt khác để mưu sinh cùng gia đình.

Giai thoại về mỹ nhân khiến Hắc – Bạch công tử đốt tiền nấu trứng

Tất cả nam nhi thời đó mê mẩn, sẵn sàng làm mọi thứ để có được nụ cười của nàng. Đó chính là cô Ba Trà – Trần Ngọc Trà.

Đề nghị cho cầu thủ đội tuyển Việt Nam tiêm vaccine Covid-19

Tổng cục TDTT đã đề trình Chính phủ cho đội tuyển Việt Nam được tiêm vaccine phòng Covid-19.

Xem thêm