Pháp Luật Plus - Thôn nữ kéo áo khoe hình xăm bị gã bạn nổi tà dâm sát hại

Thôn nữ kéo áo khoe hình xăm bị gã bạn nổi tà dâm sát hại

0
H kéo áo khoác khoe hình xăm trên vai cho Hà xem, Hà đột nhiên nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với H. Khi H. đứng lên để về, bị Hà kéo lại rồi sát hại...
Đối tượng Mai Văn Hà.

Đối tượng Mai Văn Hà.

Mai Văn Hà (sinh năm 2002, ngụ ấp 1A, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa) và H (17 tuổi, ngụ ấp Bình Lợi, xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) là bạn bè.

Khoảng 18h15 ngày 23/4, Hà rủ H đến 1 quán ốc cặp đường Tỉnh lộ 10, thị trấn Đức Hòa để uống bia. Sau khi đã say là ngà, cả hai cùng nhau đến quán cafe chòi, thuộc Khu vực 5, thị trấn Đức Hòa để uống nước.

Trong khi ngồi uống nước, H kéo áo khoác khoe hình xăm trên vai cho Hà xem. Hà đột nhiên nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với H.

H đi ra ngoài nghe điện thoại của bạn trai, trở lại chồi khóc vì bạn trai của H yêu người khác. H an ủi, động viên H. Một lát sau, cha H gọi điện gọi về nên H đi ra khỏi chòi của quán cà phê, Hà đã kéo tay H, bịt miệng và đẩy H ngồi xuống ghế. Sau đó, Hà bóp cổ H. Phát hiện H tử vong, Hà lấy điện thoại di động của H đi về nhà.

Do có nhiều người gọi vào máy điện thoại của H,  Hà ném điện thoại xuống ao nước phía sau nhà rồi kể lại sự việc cho cha mẹ nghe. Được cha mẹ động viên, Hà đến Cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An mới khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Mai Văn Hà về hành vi giết người.

P.Luật

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Về Nam Định thưởng thức "đặc sản" văn hoá phi vật thể chầu văn

Có thể nói, không có nơi nào ở Việt Nam, diễn xướng chầu văn lại phát triển mạnh như ở đây.

Google tôn vinh nghệ thuật di sản thế giới Ca trù của Việt Nam

Ngày 23/2, trang trang tìm kiếm Google của thị trường Việt Nam, Google đã sử dụng hình ảnh Ca trù để vinh danh nhân "Ngày giỗ tổ Ca trù."

Ghi ở chợ trâu, bò lớn nhất Việt Nam tại xứ Nghệ

Cung, cầu luôn tỉ lệ thuận với nhau. Hãy cùng khám phá phiên chợ đặc biệt này vào những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020.

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.