Pháp Luật Plus - Thiếu tiền tiêu Tết, trộm của hàng xóm gần 50 triệu đồng

Thiếu tiền tiêu Tết, trộm của hàng xóm gần 50 triệu đồng

0
Ngày 4/2 Công an tỉnh Bến Tre cho biết đã bắt giữ đối tượng đột nhập quán cafe của hàng xóm trộm gần 50 triệu đồng.

Trước đó, khoảng 11 giờ 30 phút ngày 3/2, thấy quán cafe HONEY của chị Hà Kim Liên không có người trông coi, Nguyễn Văn Huỳnh (SN 1971), ngụ ấp Phú Hòa, xã Phú Túc, huyện Châu Thành lẻn sang dùng tay giật mạnh làm bung ổ khóa tủ đựng tiền trong quán lấy được 2 ví đựng tiền bên trong có 47 triệu đồng, 2 vòng đeo tay vàng 18k cùng một số giấy tờ tùy thân.

Đối tượng Nguyễn Văn Huỳnh.
Đối tượng Nguyễn Văn Huỳnh.

Lấy được tài sản, Huỳnh đem tiền về nhà mình cất giấu. Sau đó Huỳnh mang 2 chiếc ví có các giấy tờ tùy thân của chị Liên quăng xuống đường ở hai vị trí khác nhau nhằm tẩu táng tang vật. Qua đấu tranh khai thác, đối tượng Huỳnh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Tang vật vụ án.
Tang vật vụ án.

Công an huyện Châu Thành đã tạm giữ đối tượng cùng tang vật để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Anh Tuấn - Mạnh Cường

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?