Pháp Luật Plus - Thiếu nữ 17 tuổi bị “chồng hờ” đánh tử vong

Thiếu nữ 17 tuổi bị “chồng hờ” đánh tử vong

0
Trong lúc xảy ra cãi vã, cô gái 17 tuổi bị “chồng hờ” đuổi đánh ra khỏi nhà. Sau đó, thiếu nữ bất ngờ tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Long Xuyên (An Giang) ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thành Nhân (SN 1991, ngụ phường Mỹ Thới) để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Thông tin ban đầu, Nguyễn Thành Nhân (30 tuổi, ngụ phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, An Giang) và N.T.H.T (17 tuổi, ngụ Đồng Tháp) sống chung như vợ chồng từ tháng 2/2021 đến nay. Trong lúc chung sống, cả hai thường xuyên xảy ra cự cãi.

1625480180-1a522de3a36819508b9d0edfadb2c603-width800height495

Căn nhà hung thủ và nạn nhân chung sống.

Khoảng 20 giờ ngày 4/7, Nhân và T. tiếp tục cãi nhau. Nhân còn đuổi, ném quần áo T. ra ngoài, không cho ở chung nữa.

T không chịu đi mà vẫn đứng nói chuyện nên Nhân dùng chân, tay đánh nhiều cái vào người thiếu nữ. Tươi bỏ chạy ra ngoài đường trốn, còn Nhân thì quay trở vào trong nhà.

Khoảng 5 phút sau, Nhân đi ra tìm thì thấy T bất tỉnh gần nhà nên đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng người này đã tử vong. Sau đó Nhân đến Công an đầu thú và khai nhận hành vi vi phạm của mình.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đình Quyết

Loading...

Bình luận

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

DAH bị xử phạt 120 triệu đồng

0
Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Tập đoàn Khách sạn Đông Á,...

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook