Thi thể quấn trong chiếu nhựa bỏ bên vệ đường: Nghi vấn mang từ nơi khác đến

0
Thi thể đã phân hủy mạnh, được quấn trong chiếc chiếu nhựa, có thể nạn nhân được mang từ nơi khác đến.

Ngày 27/4, Công an TP. Vinh, Nghệ An đang tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc một thi thể nam thanh niên được quấn trong chiếc chiếu nhựa phát hiện bên vệ đường thuộc phường Quán Bàu, TP Vinh trước đó.

678

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam thanh niên.

 

Lãnh đạo phường Quán Bàu cho biết, sáng 26/4 sau khi người dân phát hiện sự việc, chính quyền địa phương lập tức trình báo cơ quan công an. Qua kiểm tra trên người nạn nhân, cơ quan chức năng phát hiện một tấm thẻ căn cước công dân mang tên Lê Văn Anh (SN 1984, trú tại xã Chính Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam).

Sau đó, cơ quan chức năng đã liên hệ được với thân nhân của nạn nhân. Trong ngày 26/4, thân nhân nạn nhân này đã vào Nghệ An để phối hợp với cơ quan công an điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo lãnh đạo phường Quán Bàu, vị trí phát hiện thi thể nạn nhân này nằm ngay vệ đường. Thời điểm phát hiện, thi thể nạn nhân đã chuyển màu đen, đang trong quá trình phân hủy mạnh. Nạn nhân đang mặc quần bò, áo phông, cổ đeo dây màu vàng và được quấn trong 1 chiếc chiếu nhựa. Nơi phát hiện thi thể đông người qua lại, có thể nạn nhân được đưa từ nơi khác, bởi nếu để ở vị trí trên lâu sẽ có người phát hiện sớm.

Hiện cơ quan điều tra đang khẩn trương làm rõ vụ việc.

Quang Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của nhà thờ được mệnh danh là "siêu phẩm kiến trúc"

Sheikh Lotfollah chính là công trình kiến trúc nổi bật của đất nước Iran. Đồng thời, đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch...

Xem thêm