Pháp Luật Plus - Thầy mo dùng kiếm đâm con trai tử vong

Thầy mo dùng kiếm đâm con trai tử vong

0
Vợ chồng anh Tuyết đến thăm cha mình làm nghề thầy cúng. Hai cha con xảy mâu thuẫn, ông Hoa đã dùng thanh kiếm đâm khiến con trai tử vong.

Trước đó vào khoảng 19h ngày 9/12, đơn cơ quan điều tra Công an huyện Con Cuông, Nghệ An nhận được tin báo từ BVĐK Khu vực Tây Nam Nghệ An có một trường hợp tử vong do bị thủng tim, phổi nghi có dấu hiệu bị sát hại. 

Nghi can Vi Đình Hoa người đã dùng kiếm đâm khiến con trai mình tử vong.
Nghi can Vi Đình Hoa người đã dùng kiếm đâm khiến con trai mình tử vong.

Nhanh chóng vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng xác định, trước đó khoảng 18h ngày 9/12, trong lúc ông Vi Đình Hoa (SN 1958) trú tại xã Mậu Đức, huyện Con Cuông đang ăn cơm cùng gia đình thì vợ chồng con trai là Vi Đình Tuyết đến thăm.

Trong lúc hai cha con nói chuyện xảy ra mâu thuẫn và cãi vã. Trong lúc bực tức không kiềm chế được bản thân, ông Hoa đã rút thanh kiếm sắc dài 62 cm đâm thẳng vào nách trái con trai. Lưỡi kiếm quá sắc đã đâm đến tim và phổi, khiến anh Tuyết gục tại chỗ. Dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Sau khi đâm con trai gục tại chỗ, ông Hoa lấy lá ngón đã hái về trong rừng trước đó để tự vẫn nhưng gia đình và làng xóm đã kịp thời can ngăn. Được biết, Hoa làm nghề thầy mo, thanh kiếm của ông thường dùng làm lễ cúng bái.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

3 cách hành xử của phụ nữ khiến đàn ông yêu chiều cả đời

Đừng nghĩ thương chồng, yêu chồng là chị em có tất cả, điều quan trọng nhất là phải thương cả bố mẹ chồng và cô em chồng kìa.

Giữa ồn ào chồng bị tố quỵt nợ gần 30 triệu USD, Triệu Vy phản ứng ra sao?

Phản ứng của nữ diễn viên khiến cư dân mạng bất ngờ và làm rộ lên tin đồn cả hai ly hôn.

Kỳ thú những loài động vật mới được phát hiện năm 2019

Các nhà nghiên cứu thuộc Viện Khoa học California ở Mỹ tìm kiếm khắp 5 châu lục và 4 đại dương, phát hiện 71 loài động thực vật mới.

U23 Việt Nam nửa đêm ra sân bay, lên đường tập huấn Hàn Quốc

U23 Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc tập huấn, chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Link liên kết