Pháp Luật Plus - Thầy giáo quan hệ tình dục, dâm ô hàng loạt học sinh nam

Thầy giáo quan hệ tình dục, dâm ô hàng loạt học sinh nam

0
Nguyễn Hoàng Nhựt có hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với các nam sinh trong cùng một lớp.

TAND tỉnh Tây Ninh vừa xử phúc thẩm vụ án Nguyễn Hoàng Nhựt (giáo viên trường THCS, sinh năm 1982, quê Đồng Tháp) về hai tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi và dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

677a878a4ec9a797fed8

Bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt. (Ảnh: báo Pháp luật TP HCM)

Trước đó, xử sơ thẩm, TAND huyện Dương Minh Châu tuyên phạt Nhựt bảy năm tù về cả hai tội. Về trách nhiệm dân sự, tòa buộc bị cáo bồi thường cho ba nạn nhân 10 triệu đồng (một gia đình nam sinh không yêu cầu về mức bồi thường dân sự).

Theo hồ sơ vụ án, vào tháng 6/2019, Nhựt vào xem trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam thì thấy có nam sinh L. (sinh năm 2005) là học sinh lớp do Nhựt là giáo viên chủ nhiệm.

Để tiếp cận em L., đến tiết dạy, Nhựt lấy lý do em nói chuyện riêng nên phạt dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường. Khi em L. dọn dẹp vệ sinh xong, Nhựt thực hiện việc quan hệ với em. Khi đang thực hiện hành vi thì có người ngoài vào nên Nhựt kêu nam sinh quay về lớp học.

Khoảng một tuần sau, bị cáo Nhựt điện thoại cho em L. đến nhà phụ mang sổ sách vào trường. Khi em này đến nhà, bị cáo Nhựt đề nghị được quan hệ và được đồng ý. Ngoài ra, từ tháng 6/2019 đến tháng 12/2019, Nhựt còn có hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với ba nam sinh khác trong cùng một lớp.

Tại phiên tòa phúc thẩm, bị hại tiếp tục giữ quan điểm kháng cáo. Đại diện VKS tại phiên tòa cho rằng không có căn cứ, đề nghị HĐXX bác kháng cáo, giữ nguyên bản án sơ thẩm. Do tính chất phức tạp của vụ án, HĐXX phúc thẩm quyết định nghị án kéo dài đến ngày 5/11 sẽ tuyên án.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Thuê tài khoản ngân hàng để trục lợi

Thuê tài khoản ngân hàng để trục lợi

0
Đối tượng đã lôi kéo nhiều người sử dụng thông tin cá nhân để mở 54 tài khoản ngân hàng và trả chi phí thuê cho mỗi tài khoản 600.000 đồng/tháng.

Chỉ số năng lực phát triển của Du lịch Việt Nam tăng 8 bậc, nằm trong 3 nước tăng cao nhất thế giới

Theo Tổng cục Du lịch, báo cáo mới nhất vừa ra ngày 24/5/2022 của Diễn đàn Kinh tế thế giới (World Economic Forum), chỉ số năng lực phát triển...

Du lịch Ninh Bình: “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An”

Thời điểm ấn tượng và hấp dẫn nhất khi du lịch tại Tam Cốc - Bích Động là vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 hàng năm.

Thanh Hóa tự hào với 10 Huy chương vàng SEA Games 31 đều thuộc các nữ vận động viên

Kỳ SEA Games 31, đoàn thể thao Thanh Hóa đã tạo nên sự đặc biệt với 10 Huy chương vàng đều thuộc các vận động viên nữ.

Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31

Tạm gác chuyện gia đình, làm việc với công suất tối đa... là chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Xem thêm

Thế giới Facebook