Pháp Luật Plus - Thầy giáo để lại thư tuyệt mệnh trên Facebook rồi treo cổ tự tử

Thầy giáo để lại thư tuyệt mệnh trên Facebook rồi treo cổ tự tử

0
Người vợ phát hiện chồng mình đã treo cổ tự tử trên cây nhãn trước nhà, nguyên nhân ban đầu được xác định là do áp lực nợ nần quá lớn.
Hình minh họa.
Hình minh họa.

Ngày 3/10, ông Nguyễn Văn Hòa, Trưởng Công an xã Khánh Thành, Yên Thành (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một thầy giáo treo cổ tự tử, nguyên nhân ban đầu được xác định là do áp lực nợ nần quá lớn.

Vào khoảng 4h sáng ngày 3/10, gia đình bất ngờ phát hiện anh Nguyễn Hữu Việt (SN 1978, trú tại xã Khánh Thành, Yên Thành, Nghệ An) treo cổ tự tử. Được biết, anh Việt hiện đang là giáo viên cấp 1, Trường Tiểu học Bảo Thành (Yên Thành).

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, thời điểm trên vợ thầy Việt dậy nấu ăn sáng như thường lệ thì phát hiện chồng mình đã treo cổ tự tử trên cây nhãn trước nhà.

Quá hoảng sợ, người vợ tri hô kêu cứu, người thân và hàng xóm nhanh chóng cắt dây đưa thầy Việt xuống nhưng nạn nhân đã tử vong.

Trong khi chưa rõ nguyên nhân cái chết, người thân phát hiện lá thư tuyệt mệnh và sổ sách nợ nần mà thầy Việt để lại. Gia đình nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nên đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng. 

Ngô Toàn

Loading...

Bình luận

Loading...
Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

0
Tình yêu không vĩnh cửu, chỉ có khoảnh khắc hạnh phúc là vĩnh cửu trong tình yêu!

Bí ẩn người phụ nữ lấy đi "đêm đầu tiên" của các hoàng đế

Trước khi đại hôn, hoàng cung sẽ tuyển ra 8 cung nữ tướng mạo xinh đẹp, đoan trang, lớn tuổi hơn hoàng đế, cùng hoàng đế trải nghiệm chuyện giường chiếu.

Vé trận Thái Lan - Việt Nam hết bay trong vài phút!

Vé xem Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 mới mở bán được ít phút đã hết sạch, khiến người hâm mộ chưng hửng, nghi vấn

Báo Thái Lan: Mất Văn Hậu là tổn thất lớn của tuyển Việt Nam

Báo Thái Lan cho rằng, tuyển Việt Nam không có sự phục vụ của Văn Hậu ở cánh trái là một tổn thất lớn.

"Sao lại để người bỏ ta lần nữa?"

Chiều nay, tôi nghe tin người tình thứ 2 rời bỏ em, dù trước đó không lâu em vừa chăm sóc anh ta 2 tháng ở bệnh viện.