Pháp Luật Plus - Thầy giáo đánh học sinh nhập viện: Bệnh viện tỉnh kết luận không tổn thương

Thầy giáo đánh học sinh nhập viện: Bệnh viện tỉnh kết luận không tổn thương

0
Kết luật mới nhất từ bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho thấy học sinh Đỗ Lân Anh không có tổn thương về xương và đã tháo bột. Những kết luận trái chiều xung quanh các tổn thương của học sinh Đỗ Lân Anh đang tạo ra nhiều dư luận không tốt...
Học sinh Đỗ Lân Anh được bó bột từ kết luận chấn thương
Học sinh Đỗ Lân Anh được bó bột từ kết luận chấn thương "rạn lồi cầu xương cánh tay và vỡ mõm khuỷu tay" của bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định. (Ảnh: Anh Thắng)

Bác sỹ Dương Văn Thọ - Trưởng khoa Ngoại chấn thương (Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa) xác nhận vào sáng 26/2: Sau khi thăm khám, chụp X-Quang, chụp MS CT 128 lát cắt, thì chưa tìm thấy tổn thương về xương. Các bác sỹ đã gỡ bó bột mà bệnh viện huyện Yên Định đã bó trước đó. Hiện gia đình đã xin đưa em Đỗ Lân Anh về nhà chăm sóc.

Trước đó, ngày 24/2, bác sỹ Trịnh Minh Toàn - Trưởng khoa Ngoại (Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định) cho biết: “Khi em Lân Anh vào viện khai bị người khác đánh vào vùng sống cổ, khuỷu tay, qua thăm khám, khuỷu tay phải có sưng nề, vận động khó khăn. Cháu bị rạn lồi cầu xương cánh tay và vỡ mõm khuỷu tay. Sau đó, qua chụp X-Quang bị chấn thương phải cố định và điều trị”.

Từ kết luận trên của bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định, học sinh Lân Anh đã được bó bột và lưu trú điều trị, sau đó được chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Như Pháp Luật Plus đã đưa tin, ngày 22/2 vừa qua, học sinh Đỗ Lân Anh ở thôn Phan Thôn, xã Định Hòa, huyện Yên Định, học lớp lớp 8A, Trường THCS Định Hòa (Yên Định) đã bị thầy giáo dùng gậy đánh khiến học sinh Lân Anh phải nhập viện, bó bột.

Ngày 24/2, thầy giáo Đoàn Văn Học đã bị đình chỉ giảng dạy. Thầy Học có báo cáo, giải trình thừa nhận có đánh học sinh Lân Anh bằng gậy. Trực tiếp gia đình thầy Học và các giáo viên, gia đình học sinh đã đưa em Lân Anh vào bệnh viện Đa khoa Yên Định, sau đó bó bột.

Sáng ngày 25/2, Cơ quan công an đã vào cuộc lấy lời khai từ các bên liên quan. Cùng thời gian đó, Hội đồng kỷ luật trường THCS Định Hòa đã họp bỏ phiếu kỷ luật thầy Học và nộp kết quả lên Phòng GD - ĐT. Hiện thầy giáo Đoàn Văn Học đã bị đình chỉ công tác chờ Phòng GD- ĐT xem xét hình thức kỷ luật về việc đánh học sinh.

Những kết luận trái chiều xung quanh các tổn thương của học sinh Đỗ Lân Anh đang tạo ra nhiều dư luận không tốt... Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng của tỉnh Thanh Hoá nói chung và huyện Yên Định nói riêng cần có sự vào cuộc quyết liệt, sớm đưa ra kết luận chính thức và những giải pháp thoả đáng để giải quyết dứt điểm vụ việc.

Pháp Luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tấm bia thiêng mang ngự bút của vua Trần

Tấm bia thiêng mang ngự bút của vua Trần

0
Thanh Hư Động thuộc quần thể khu di tích Côn Sơn, phường Cộng Hòa, TP. Chí Linh (Hải Dương). Nơi đây hiện lưu giữ một bảo vật quốc gia đặc biệt...
Quảng Nam: 6 đám tang nơi xóm nhỏ

Quảng Nam: 6 đám tang nơi xóm nhỏ

0
Làng quê Khương Mỹ (xã Đại Cường) chìm trong cảnh tang tóc, xót thương. 6 người tử nạn đều là họ hàng, nhà chỉ cách nhau vài chục mét...
Hàn Quốc có thêm 115 ca nhiễm Covid-19

Hàn Quốc có thêm 115 ca nhiễm Covid-19

0
Số ca nhiễm Covid-19 ở Hàn Quốc được dự báo còn tăng mạnh trong những ngày tới khi hoàn tất việc xét nghiệm cho khoảng 212.000 tín đồ của giáo phái Shincheonji.

Đỗ Thành Đồng "Gồng trên lưng xác chữ"

Đỗ Thành Đồng đã đi được một hành trình thơ từ “Cỏ vô danh”, năm 2010 đến “Đá”, năm 2019. Tất cả 05 tập thơ.

Sau tin đồn "cặp kè ông già", Thuý Vi lại tuyên bố điều gây sốc

Hot girl Thuý Vi lên tiếng khi liên tục vướng tin đồn tình cảm, bị gán ghép đã có bạn trai.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park vui Công Phượng, gật gù nhân tố 'bí ẩn'

Liên tiếp 'nổ súng' cho CLB TPHCM tại AFC Cup 2020. Nhưng có một cái tên còn khiến ông hài lòng hơn thế cho tuyển Việt Nam...

Khám phá căn nhà cổ 125 tuổi của đại gia nức tiếng Đồng Tháp

Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê tọa lạc tại Sa Đéc (Đồng Tháp) đến nay đã trải gần 125 thăng trầm cùng thời gian.