Pháp Luật Plus - Thầy giáo dâm ô 9 học sinh tại Hà Nội bị ung thư giai đoạn cuối?

Thầy giáo dâm ô 9 học sinh tại Hà Nội bị ung thư giai đoạn cuối?

0
Thầy L. được cho là đang bị ung thư giai đoạn cuối, gia đình đang phải túc trực ở bệnh viện trong những ngày qua.

Liên quan đến vụ việc thầy giáo Nguyễn Đình L. (đang công tác tại Trường tiểu học An Thượng A, Hoài Đức, TP Hà Nội), bị phụ huynh học sinh trường này tố có hành vi dâm ô với con họ, thông tin trên báo Dân Việt cho biết, người thầy này đang mang trọng bệnh.

 Trường tiểu học An Thượng A, nơi xảy ra vụ việc.
 Trường tiểu học An Thượng A, nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, gia đình thầy L. cho biết thầy L. đang bị ung thư giai đoạn cuối, gia đình đang phải túc trực ở bệnh viện trong những ngày qua.

Trươc đó, thầy Nguyễn Đình L. đã bị phụ huynh học sinh tố cáo về hành vi dâm ô đối với 9 em học sinh. Theo đơn thư phản ánh của phụ huynh, khoảng vài ngày trước, thầy giáo Nguyễn Đình L. cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu.

Ngay sau khi nhận được trình báo từ phụ huynh học sinh, Công an xã An Thượng, huyện Hoài Đức đã vào cuộc xác minh. Tiếp đó, công an huyện này đã tạm giữ thầy giáo L. để điều tra.

Theo phản ánh từ đồng nghiệp đang công tác tại Trường Tiểu học xã An Thượng A, thầy L. ở trường không có biểu hiện gì bất thường về tâm lý, sức khỏe.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...

Sôi nổi giao lưu trò chơi dân gian các dân tộc thiểu số tỉnh Tây Ninh năm 2019

Ngày 21/11, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Tây Ninh, sự kiện giao lưu trò chơi dân gian các dân tộc thiểu số tỉnh Tây Ninh năm 2019.

Rộ tin Ngọc Trinh lộ người yêu: Sự thật té ngửa?

Đoạn clip này xuất hiện hai nhân vật được giấu mặt mà nhiều người đoán rằng đó là Ngọc Trinh và bạn trai.

Mourinho tập luyện cùng Tottenham ngay sau khi được bổ nhiệm

Jose Mourinho đã bắt tay vào tập luyện cùng các cầu thủ Tottenham Hotspur ngay sau khi ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng.

Phát hiện công trình 5.000 năm tuổi, có kiến trúc giống kim tự tháp

Một công trình kiến trúc tương tự kim tự tháp, được xây dựng bằng đất bùn theo kiến trúc bậc thang với chiều cao ước tính 3,2m và chiều rộng 5m.