Thanh niên giả vờ đi nhờ vệ sinh, đòi hiếp dâm chủ quán

0
Vinh lấy lý do ống nước nhà vệ sinh bị hỏng nên gọi chủ quán ra rồi dùng dao khống chế cướp tài sản. Sau đó Vinh đòi hiếp dâm nạn nhân.

Ngày 20/7, cơ quan CSĐT - Công an huyện Châu Thành (Trà Vinh) cho biết. đơn vị này đang tạm giữ Lê Nguyễn Phúc Vinh (18 tuổi, ngụ xã Mỹ Hòa, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) để điều tra về hành vi cướp tài sản và hiếp dâm.

qw

Lê Nguyễn Phúc Vinh - kẻ gây ra vụ án. Ảnh Công an Trà Vinh.

Theo kết quả điều tra, ngày 15/7, Vinh điều khiển xe máy đi từ Sóc Trăng đến Trà Vinh. Khi đến xã Song Lộc, (huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) Vinh dừng xe, ghé quán ven đường mua nước uống.

Thấy quán nước vắng người Vinh nảy sinh ý định cướp tài sản. Để thực hiện hành vi, Vinh vờ hỏi nữ chủ quán (27 tuổi) đi nhờ nhà vệ sinh phía sau. Vinh lấy lý do ống nước nhà vệ sinh bị hỏng nên gọi chủ quán ra phía sau kiểm tra. Khi nữ chủ quán đến gần, tại đây, Vinh dùng dao khống chế nạn nhân và cướp số tiền 250.000 đồng. Sau đó Vinh đòi hiếp dâm nạn nhân.

Lúc này, nạn nhân vùng vẫy rồi tri hô. Nghe tiếng kêu cứu của cô gái, người dân gần đó đã chạy lại ứng cứu nên Vinh đã chạy ra ngoài lấy xe máy rồi bỏ trốn. 

Sự việc ngay sau đó được trình báo lên chính quyền địa phương. Công an đã bắt được Vinh tại Sóc Trăng và di lý về Trà Vinh.

Sự việc đàn được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý đối tượng theo luật định.

N.T

Loading...

Bình luận

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Indya Moore chụp ảnh ngực trần sexy cực hoang dại

Người đẹp chuyển giới Indya Moore có loạt ảnh siêu nóng bỏng trên tạp chí Vogue Tây Ban Nha số tháng 11/2020.

Xem thêm