Thanh niên bị đâm gục trước quán cà phê ở Đắk Lắk

0
Nam thanh niên đang ngồi uống cà phê trước của quán ở TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) thì bị một đối tượng chạy xe máy đến dùng dao đâm gục.

Công an TP Buôn Ma Thuột đang truy bắt đối tượng dùng dao đâm gục một thanh niên trước quán cà phê ở phường Thống Nhất.

Thanh niên bị đâm gục trước quán cà phê ở Đắk Lắk
Nam thanh niên bị đâm gục trước quán cà phê ở TP Buôn Ma Thuột

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22h30 ngày 4/7, anh N.T.Đ. (trú TP Buôn Ma Thuột) cùng một số người bạn đang ngồi uống cà phê tại một quán ở ngã tư đường Phan Bội Châu - Y Jút (phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột).

Lúc này, có một nam thanh niên đi xe máy mang nhãn hiệu Air blade đến trước quán. Người này dừng xe, đi thẳng đến chỗ anh Đ. ngồi, bất ngờ rút dao thủ sẵn trong người đâm một nhát vào bụng anh Đ. Bị đâm, anh Đ. đứng dậy rồi ngã gục xuống đường và được người dân đưa đi cấp cứu.

Công an TP Buôn Ma Thuột đang tổ chức lực lượng truy bắt đối tượng để phục vụ công tác điều tra.

Theo Trùng Dương/ Vietnamnet

Bình luận

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Các cửa hàng hoa tươi ở Hà Nội ế ẩm, ảm đạm trong dịp 8/3

Các cửa hàng bán hoa tươi ở Hà Nội, khách mua rất thưa thớt trong khi các hàng hoa bán rong trên phố ế ẩm, cả ngày không có khách mua.

Arsenal: Thói quen cũ bao giờ mới bỏ?

Arsenal từ bao lâu nay vẫn vậy, luôn "tìm cách" làm hại chính mình bất kể họ đang áp đảo hay vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

Xem thêm