Thanh Hoá: Xử phạt 6 đối tượng nói xấu CSGT trên Facebook

0
Ngày 3/1, Công an huyện Tĩnh Gia tống đạt Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 6 đối tượng có hành vi nói xấu lực lượng CSGT trên mạng Facebook.
Các đối tượng nhận quyết định xử phạt.
Các đối tượng nhận quyết định xử phạt.

Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hoá) đã làm rõ được hành vi 6 đối tượng, củng cố hồ sơ, làm thủ tục xử phạt hành chính gồm: Lê Văn Cường, SN 1987 ở xã Ngọc Lĩnh; Lê Văn Thọ, SN 1981 ở xã Tân Trường; Hoàng Thế Huỳnh, SN 1991 ở xã Hải Thượng; Lê Trung Kiên, SN 1987 ở xã Tĩnh Hải; Cao Văn Miễn, SN 1992 ở xã Hải Yến và Lê Văn Đạt, SN 1990 ở xã Mai Lâm. Các đối tượng bị xử phạt 7,5 triệu đồng/người, với tổng số tiền 45 triệu đồng.

Trước đó, cả 6 người này đã sử dụng trang Facebook cá nhân của mình để đăng tải, chia sẻ, bình luận với những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các cá nhân tổ CSGT đồn Công an Nghi Sơn, Công an huyện Tĩnh Gia.

Đây là bài học cảnh tỉnh cho tất tả người dân trên cả nước khi tham gia đăng tải, phát ngôn trên mạng xã hội cần có ý thức và đúng mực.

Minh Anh

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Những câu chuyện đẹp mùa chia tay

3 tác phẩm dành cho tuổi mới lớn vừa được NXB Kim Đồng ra mắt độc giả là những câu chuyện thật đẹp cho mùa chia tay của tuổi học trò.

Hai người đẹp hoa hậu tên Dung đọ sắc dưới tàng hoa phượng

Hoa hậu Thùy Dung càng xúc động khi thấy các bạn học sinh nữ trong tà áo trắng đi dưới những tàng hoa phượng đỏ rực.

Cầu thủ Việt kiều Martin Lò lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo

cầu thủ Việt kiều Martin Lò đã lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo và anh đã có tên trong danh sách theo dõi diện rộng của VFF.

Biến tướng cuộc thi "Thiên thần của Biển 2019" không phép ở Sầm Sơn

“Thiên thần của Biển 2019” một cuộc thi chui báo chí cảnh báo liên tục, Sở, ban ngành Thanh Hóa cũng đã cho biết không được phép tổ chức