Pháp Luật Plus

Thanh Hoá: Vừa ra tù chưa lâu, "nữ quái" lại lừa đảo chiếm đoạt tài sản học sinh tiểu học

0
Công an huyện Thọ Xuân vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Dương Thị Thêm (SN 1988) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản…

Ngày 21/5, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, Công an huyện Thọ Xuân vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Dương Thị Thêm (SN 1988, ở xã Xuân Sinh, huyện Thọ Xuân) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản…

Dương Thị Thêm

Dương Thị Thêm

Theo đó, từ đầu tháng 5/2020 đến nay Công an huyện Thọ Xuân liên tiếp nhận được tin báo của các trường tiểu học thị trấn Thọ Xuân và trường tiểu học Nam Giang về việc có một phụ nữ đã dụ dỗ và chiếm đoạt tài sản là hoa tai vàng, vòng bạc đeo cổ của các em học sinh.

Trước tình hình trên, Công an huyện đã xác lập chuyên án truy xét để điều tra, làm rõ. Đến ngày 18/5/2020, Công an huyện Thọ Xuân đã bắt được đối tương là Dương Thị Thêm ở xã Xuân Sinh, huyện Thọ Xuân.

Theo kết quả điều tra ban đầu: Chỉ tính từ cuối tháng 4/2020 đến khi bị bắt, Dương thị Thêm đã gây ra hàng chục vụ lừa đảo chiếm đoạt hoa tai bằng vàng tây, vòng bạc ở cổ của các em học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn huyện. Toàn bộ số tài sản lấy được, Thêm đã đem đến các hiệu vàng ở Thành phố Thanh Hóa bán lấy tiền tiêu xài.

Được biết, Dương Thị Thêm đã có 3 tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Vừa ra tù ngày 25/4/2020 đối tượng lại tiếp tục tái phạm.

 

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao?

Giúp đỡ nhau khá nhiều trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, đời tư của dàn sao cũng luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Dàn người đẹp bốc lửa cuối tuần

Dàn người đẹp đình đám thế giới đang đi nghỉ cuối tuần và đua nhau tung ảnh áo tắm gợi cảm.

Khoảnh khắc gia đình đẹp nhất năm 2020 gọi tên nhiếp ảnh gia Việt Nam

Cuộc thi nhiếp ảnh mang chủ đề #Family2020 với nội dung xoay quanh những khoảnh khắc đẹp của gia đình đã tìm ra bức ảnh ấn tượng nhất.

Vì sao người phương Tây cổ quan niệm ý nghĩa tháng sinh của mỗi người lại gắn với một loại đá quý?

Theo quan niệm của người phương Tây cổ, tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau.

Xem thêm