Thanh Hoá: Truy tìm tên trộm lấy 200 chiếc điện thoại smartphone trị giá 600 triệu trong 10 phút

0
Ngày 30/12, Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hoá) khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng điều tra vụ trộm 200 điện thoại ở xã Quảng Chính.
Đối tượng đột nhập trộm toàn bộ điện thoại smartphone của anh Hùng (ảnh minh hoạ)
Đối tượng đột nhập trộm toàn bộ điện thoại smartphone của anh Hùng (ảnh minh hoạ)

Ngày 30/12, anh Vũ Đình Hùng (35 tuổi) chủ cửa hàng trình báo, gia đình làm nghề kinh doanh dịch vụ viễn thông và buôn bán điện thoại hơn 10 năm nay trình báo cơ quan công an sự việc bị mất trộm  200 điện thoại smartphone trị giá khoảng 600 triệu đồng.

Theo anh Hùng như thường lệ khoảng 21h ngày 29/12, anh Hùng đóng cửa hàng phía mặt đường rồi vào nhà trong (cách hơn 10 m) nghỉ ngơi.

Khoảng 5h30 ngày 30/12, người dân đi bộ thể dục thì thấy cửa cuốn bị cắt nên thông báo cho gia đình, khi anh Hùng chạy ra thì thấy cửa cuốn bị cắt, điện thoại đắt tiền để phía trong mất hết.

Khám nghiệm hiện trường cho thấy tên trộm đã lấy khoảng 200 chiếc điện thoại smatphone có giá trị (tương đương 600 triệu đồng) để trong ba tủ kính. Hai chiếc tủ còn lại trưng bày hàng giá rẻ nên không bị cạy phá.

Theo dữ liệu từ camera an ninh, tên trộm là một thanh niên cao khoảng 1m70, tầm 30 tuổi, mặc quần áo màu sáng, trùm kín mũ (mũ may theo áo) và đeo khẩu trang và thực hiện trong khoảng 10 phút.

Hiện Công an huyện Quảng Xương đang điều tra, truy tìm thủ phạm.

Minh Anh

Bình luận

Tết tử tế không thịt thú rừng

Tết tử tế không thịt thú rừng

0
Một số giải pháp cấp bách quản lý động vật hoang dã ban hành, tình trạng săn bắt, vận chuyển động vật hoang dã vẫn đang diễn ra vô cùng phức tạp.

Tộc người có phong tục kỳ lạ, cấm cô dâu chú rể đi vệ sinh sau 3 ngày cưới

Cặp cô dâu chú rể của tộc người Tidong sẽ phải trải qua thử thách 3 ngày không đi vệ sinh khiến cho ai cũng phải kinh ngạc.

"Trọng tài đuổi Messi cần phải bị... trừng phạt"

Người đồng sáng lập hãng truyền thông Mediapro, Jaume Roures cho rằng cần phải trừng phạt trọng tài đã đuổi Messi trong trận đấu với Bilbao.

Hang Sơn Đoòng nổi bật trong bộ ảnh Kỳ quan Việt Nam trên Google

Hang Sơn Đoòng được xem là một trong những điều tuyệt vời nhất để khám phá trong ‘hành trình trực tuyến’ trên Google Arts & Culture.

Đã đến lúc đặt niềm tin vào “quỷ đỏ”?

Chỉ còn một vòng đấu nữa là kết thúc lượt đi Giải ngoại hạng Anh. Thật kinh ngạc khi đội đứng đầu bảng đang là Man United.

Xem thêm