Thanh Hoá: Trưởng phòng giáo dục huyện Bá Thước bị kỷ luật do có quan hệ ngoài hôn nhân với nữ giáo viên

0
Do quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân với một nữ giáo viên, ông Nguyễn Văn Tùng, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bá Thước đã bị kỷ luật.

Ngày 5/9, thông tin từ Huyện Bá Thước cho biết: Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bá Thước đã có quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Tùng, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bá Thước do vi phạm đạo đức lối sống.

Trụ sở UBND huyện Bá Thước

Trụ sở UBND huyện Bá Thước.

Được biết, ông Nguyễn Văn Tùng có quan hệ ngoài hôn nhân với một nữ giáo viên.

Căn cứ các hồ sơ kiểm tra, xác minh của cơ quan chức năng, tháng 7/2020, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bá Thước đã có quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Tùng.

Sau đó, ông Tùng đã xin nghỉ hưu trước tuổi từ ngày 1/8/2020.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm