Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Tiêu hủy gần 5.000 quả trứng nhập lậu

Thanh Hóa: Tiêu hủy gần 5.000 quả trứng nhập lậu

0
Ngày 29/8, theo nguồn tin từ Đội quản lý thị trường số 9 (Chi cục quản lý thị trường Thanh Hóa) đã tiến hành tiêu hủy gần 5.000 quả trứng gà nhập lậu từ Trung Quốc không có hóa đơn và giấy tờ hợp lệ.
Lực lượng chức năng đang kiểm tra số trứng nhập lậu từ Trung Quốc.
Lực lượng chức năng đang kiểm tra số trứng nhập lậu từ Trung Quốc.

Được biết, ngày 28/8 trên đường Nguyễn Chí Thanh (phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa), Đội Cảnh sát môi trường Công an TP Thanh Hóa cùng với Đội quản lý thị trường số 9 đã tiến hành dừng và kiểm tra xe tải mang BKS 15B-005.29 do anh Triệu Hùng Duy (huyện An Lão, Hải Phòng) là lái xe.

Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở 4.800 quả trứng gà không có giấy tờ chứng từ, không có giấy kiểm dịch.

Chủ lô đi cùng xe tải là bà Nguyễn Thị Dung (số 51, Trại Lễ, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) đã khai nhận, 4.800 quả trứng gà này có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt hành chính 8 triệu đồng về hành vi kinh doanh hàng hóa nhập lậu. Đồng thời tiến hành tieu hủy toàn bộ 4.800 quả trứng.

Nguyệt Chi

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

19h30 hôm nay,U23 Hàn Quốc và U23 Saudi Arabia, Hàn Quốc sẽ lên ngôi vô địch?

Một đội bóng chơi tấn công mạnh mẽ, một đội bóng chơi chắc chắn và tiến bộ qua từng trận sẽ chơi trận chung kết tối nay.

Lễ hội đầu xuân ở đất Hà thành không thể bỏ qua

Hàng năm cứ đến dịp đầu xuân, người dân cả nước lại khởi đầu năm mới bằng những chuyến du xuân.

Khác lạ phong tục ngày Tết ở xứ Thần Kinh

Huế - vùng đất được mệnh danh là chốn Thần Kinh - Là vùng Cố đô xưa nên phong tục đón Tết của dân nơi đây có những nét đặc biệt riêng.

Quảng Ninh: Một số phong tục độc đáo đón năm mới của đồng bào dân tộc thiếu số

Quảng Ninh có 21 dân tộc thiểu số như Dao, Tày, Sán Dìu và Sán Chỉ. Mỗi dân tộc có những phong tục vui xuân, đón Tết rất riêng và độc đáo.

Link liên kết