Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Tiêu hủy gần 5.000 quả trứng nhập lậu

Thanh Hóa: Tiêu hủy gần 5.000 quả trứng nhập lậu

0
Ngày 29/8, theo nguồn tin từ Đội quản lý thị trường số 9 (Chi cục quản lý thị trường Thanh Hóa) đã tiến hành tiêu hủy gần 5.000 quả trứng gà nhập lậu từ Trung Quốc không có hóa đơn và giấy tờ hợp lệ.
Lực lượng chức năng đang kiểm tra số trứng nhập lậu từ Trung Quốc.
Lực lượng chức năng đang kiểm tra số trứng nhập lậu từ Trung Quốc.

Được biết, ngày 28/8 trên đường Nguyễn Chí Thanh (phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa), Đội Cảnh sát môi trường Công an TP Thanh Hóa cùng với Đội quản lý thị trường số 9 đã tiến hành dừng và kiểm tra xe tải mang BKS 15B-005.29 do anh Triệu Hùng Duy (huyện An Lão, Hải Phòng) là lái xe.

Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở 4.800 quả trứng gà không có giấy tờ chứng từ, không có giấy kiểm dịch.

Chủ lô đi cùng xe tải là bà Nguyễn Thị Dung (số 51, Trại Lễ, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) đã khai nhận, 4.800 quả trứng gà này có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt hành chính 8 triệu đồng về hành vi kinh doanh hàng hóa nhập lậu. Đồng thời tiến hành tieu hủy toàn bộ 4.800 quả trứng.

Nguyệt Chi

Bình luận

Những hoạt động ý nghĩa trong chiến dịch “Mùa hè xanh” của Đại học Văn hóa Hà Nội

Mới đây, Đoàn tình nguyện Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội đến thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng huyện Chi Lăng.

Thấy gì từ việc người trẻ làm giàu bằng homestay giá rẻ?

Mô hình kinh doanh homestay giá rẻ vì cho rằng mức đầu tư thấp và tiềm năng lợi nhuận cao. Liệu homestay có phải một hướng khởi nghiệp dễ dàng cho họ?

Tân Hiệp Phát: 20 năm gắn bó với giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục là nhà tài trợ chính của giải.

Á hậu Lệ Hằng diện kimono dạo phố cổ Tokyo

Mới đây, Lệ Hằng còn thích thú khi dạo thành cổ Osaka và Kyoto.