Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Thu giữ gần 500 khẩu súng đồ chơi

Thanh Hóa: Thu giữ gần 500 khẩu súng đồ chơi

0
Lực lượng Công an đã phát hiện và lập biên bản thu giữ tại chỗ gần 500 khẩu súng nhựa do Trung Quốc sản xuất không có giấy tờ theo quy định.

Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, qua công tác nắm tình hình, Đội Cảnh sát kinh tế Công an huyện Thiệu Hóa đã tiến hành kiểm tra hành chính đối với cơ sở kinh doanh của chị Nguyễn Thị Thương, sinh năm 1982 ở xã Thiệu Vận, huyện Thiệu Hóa...

Số đồ chơi nguy hiểm tại cơ sở của Nguyễn Thị Thương.

Số đồ chơi nguy hiểm tại cơ sở của Nguyễn Thị Thương.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an đã phát hiện và lập biên bản thu giữ tại chỗ gần 500 khẩu súng nhựa do Trung Quốc sản xuất không có giấy tờ theo quy định. Toàn bộ số súng này đều bắn bằng đạn nhựa có chứa diêm sinh và phát ra tiếng nổ.

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook