Thanh Hóa: Thanh niên bị chém tử vong khi đang ngồi ăn cơm

0
Khi đang ăn cơm tại nhà dì ruột, nạn nhân bị một người ôm, người còn lại dùng dao đâm chém nhiều nhát vào người dẫn đến gục ngay tại chỗ.
Ảnh minh họa hiện trường vụ án. (Nguồn: báo Công lý)
Ảnh minh họa hiện trường vụ án. (Nguồn: báo Công lý)

Vụ án mạng xảy ra tại xã Quảng Đại, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa vào lúc 20h30 ngày 1/4. Khi anh Lê Văn Hưng (ngụ thôn 3, xã Quảng Hùng, TX Sầm Sơn) đang ăn cơm tại nhà dì ruột là bà Đới Thị Hinh thì có 2 đối tượng lạ mặt xông vào nhà bà Hinh, một người ôm anh Hưng, người còn lại dùng dao đâm chém nhiều nhát vào người khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Gây án xong, 2 đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường. Anh Hưng được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Được biết, nguyên nhân án mạng có thể do việc anh Hưng mượn xe máy của nhóm đối tượng trên mang đi cầm cố.

V. Hà

Loading...

Bình luận

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm