Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Tạm giam nữ thủ quỹ chiếm đoạt 1,37 tỉ đồng

Thanh Hóa: Tạm giam nữ thủ quỹ chiếm đoạt 1,37 tỉ đồng

0
Lập khống hồ sơ vay vốn quỹ tín dụng nhằm chiếm đoạt 1,37 tỉ đồng, nữ thủ quỹ của quỹ tín dụng xã Hoằng Trinh (Hoằng Hóa) đã bị bắt giam.
Lê Thị Thanh tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an Thanh Hóa)
Lê Thị Thanh tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, mới đây phòng CSĐT tội phạm về kinh tế đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Lê Thị Thanh, sinh năm 1982, ở xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa về hành vi lạm dụng tín nhiệm và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo đó, từ năm 2016 đến nay, đối tượng Lê Thị Thanh khi nắm giữ vị trí là thủ quỹ của quỹ tín dụng tại xã Hoằng Trinh (huyện Hoằng Hóa), đã lập hồ sơ khống, thu tiền của các hộ dân trong xã, chiếm dụng lên tới 1,37 tỉ đồng.

Cụ thể, Lê Thị Thanh đã thu tiền gốc và lãi của 3 hộ dân vay vốn nhưng lại không nộp vào quỹ để chiếm đoạt 127,1 triệu đồng. Ngoài ra, lập khống 4 hồ sơ vay vốn tại quỹ tín dụng nhân dân xã Hoằng Trinh để chiếm đoạt 1,25 tỷ đồng.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...
'Giảm nhiệt' những vấn đề 'nóng'

'Giảm nhiệt' những vấn đề 'nóng'

0
Các phiên chất vấn mở ra và cũng là lúc mà Ủy ban nhân dân thể hiện vai trò quản lý bằng những câu trả lời và hành động thiết thực.

U22 Việt Nam - U22 Campuchia: Vé chung kết trong tầm tay?

U22 Việt Nam vốn nhiều kinh nghiệm, đồng đều hơn. Vì vậy, vé vào chung kết được dự đoán là sẽ nằm trong tầm tay đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Bao giờ điện ảnh Việt có phim trường đúng nghĩa?

Phải "nhặt sạn" bối cảnh... Rất nhiều nguyên nhân đến từ việc thiếu phim trường chuyên nghiệp đã cản bước chân những người yêu điện ảnh Việt.

Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày 7/12: Chờ cơn mưa Huy chương vàng

Ngày thi đấu chính thức thứ 7 của SEA Games với rất nhiều niềm hy vọng vàng ở bơi lội, điền kinh, bắn súng, karate, taekwondo…

Sea Games 30: Indonesia cạnh tranh khốc liệt với Việt Nam để giành vị trí thứ 2

Đứng thứ 3 với 35 huy chương vàng tại Sea Games 30, Indonesia đang quyết tâm vượt Việt Nam để giành vị trí thứ 2.