Pháp Luật Plus - Thanh Hóa sẽ xử lý nghiêm người tung tin Bí thư tỉnh ủy có bồ nhí

Thanh Hóa sẽ xử lý nghiêm người tung tin Bí thư tỉnh ủy có "bồ nhí"

0
Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa có văn bản gửi các cơ quan báo chí về việc sẽ có biện pháp xử lý nghiêm đối với những ai tung tin đồn Bí thư tỉnh ủy có "bồ nhí".

Chiều nay 19/9, trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, ông Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết, thông tin ông Trịnh Văn Chiến - Bí thư tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa có "bồ nhí" là hoàn toàn sai sự thật. Tỉnh Thanh Hóa sẽ có biện pháp xử lý nghiêm đối với những ai tung tin đồn không chính xác về vị lãnh đạo đứng đầu tỉnh này.

Ông Trịnh Văn Chiến - Bí thư tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa.
Ông Trịnh Văn Chiến - Bí thư tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa.

Cũng theo ông Đỗ Trọng Hưng, ông vừa ký đã ký Công văn số 297-CV/TU về việc “đấu tranh bác bỏ những thông tin bịa đặt, sai sự thật về Thanh Hóa” gửi các cơ quan thông tấn báo chí.

Theo đó, nội dung công văn nêu rõ, thời gian gần đây, một số blog, mạng xã hội đã đăng những tin, bài phản ánh không đúng tình hình ở tỉnh Thanh Hoá, trong đó có một số bài viết hoàn toàn sai sự thật, không có cơ sở, vu khống, bôi nhọ lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá, mà trực tiếp là Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa. Việc này đã làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, môi trường đầu tư, hình ảnh, vị thế của tỉnh Thanh Hoá và uy tín, hình ảnh của các lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá. Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thanh Hoá khẳng định điều này hoàn toàn không đúng.

"Những thông tin mà blog, mạng xã hội viết về đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh trong những ngày gần đây là hoàn toàn sai sự thật, xuyên tạc, bịa đặt, không có căn cứ, nhằm mục đích bêu xấu, bôi nhọ, hạ uy tín của đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh để phục vụ cho mưu đồ, mục đích cá nhân của một số người. Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thanh Hoá đã và đang chỉ đạo các cơ quan chức năng báo cáo với Trung ương và tổ chức điều tra, xác minh, kết luận và sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”.

Cũng theo nội dung được nêu từ văn bản của Tỉnh ủy Thanh Hóa, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thanh Hoá đề nghị Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông quan tâm, chỉ đạo các cơ quan báo chí thông tin khách quan, trung thực, phản ánh đúng bản chất sự việc và kiên quyết không đăng các bài viết nhằm mục đích bêu xấu, bôi nhọ các lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá mà không có căn cứ, không có cơ sở.

Nguyễn Xinh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hết hiệp 1, U22 Việt Nam 3-0 U22 Campuchia: Đức Chinh tỏa sáng, in dấu cả 3 bàn thắng

Những phút cuối hiệp 1, Đức Chinh tiếp tục lập công (ở phút bù giờ) bằng pha đánh đầu cận thành, nâng tỉ số lên 3-0 cho U22 Việt Nam.

Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

An nhiên tự tại, làm thế nào để đứng vững giữa dòng đời nghiệt ngã…Câu trả lời không ở đâu xa, tôi sẽ kể dưới đây với bạn.

U22 Việt Nam - U22 Campuchia: Vé chung kết trong tầm tay?

U22 Việt Nam vốn nhiều kinh nghiệm, đồng đều hơn. Vì vậy, vé vào chung kết được dự đoán là sẽ nằm trong tầm tay đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Bao giờ điện ảnh Việt có phim trường đúng nghĩa?

Phải "nhặt sạn" bối cảnh... Rất nhiều nguyên nhân đến từ việc thiếu phim trường chuyên nghiệp đã cản bước chân những người yêu điện ảnh Việt.