Thanh Hóa sẽ xử lý nghiêm người tung tin Bí thư tỉnh ủy có "bồ nhí"

0
Tỉnh ủy Thanh Hóa vừa có văn bản gửi các cơ quan báo chí về việc sẽ có biện pháp xử lý nghiêm đối với những ai tung tin đồn Bí thư tỉnh ủy có "bồ nhí".

Chiều nay 19/9, trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, ông Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết, thông tin ông Trịnh Văn Chiến - Bí thư tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa có "bồ nhí" là hoàn toàn sai sự thật. Tỉnh Thanh Hóa sẽ có biện pháp xử lý nghiêm đối với những ai tung tin đồn không chính xác về vị lãnh đạo đứng đầu tỉnh này.

Ông Trịnh Văn Chiến - Bí thư tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa.
Ông Trịnh Văn Chiến - Bí thư tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa.

Cũng theo ông Đỗ Trọng Hưng, ông vừa ký đã ký Công văn số 297-CV/TU về việc “đấu tranh bác bỏ những thông tin bịa đặt, sai sự thật về Thanh Hóa” gửi các cơ quan thông tấn báo chí.

Theo đó, nội dung công văn nêu rõ, thời gian gần đây, một số blog, mạng xã hội đã đăng những tin, bài phản ánh không đúng tình hình ở tỉnh Thanh Hoá, trong đó có một số bài viết hoàn toàn sai sự thật, không có cơ sở, vu khống, bôi nhọ lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá, mà trực tiếp là Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa. Việc này đã làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, môi trường đầu tư, hình ảnh, vị thế của tỉnh Thanh Hoá và uy tín, hình ảnh của các lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá. Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thanh Hoá khẳng định điều này hoàn toàn không đúng.

"Những thông tin mà blog, mạng xã hội viết về đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh trong những ngày gần đây là hoàn toàn sai sự thật, xuyên tạc, bịa đặt, không có căn cứ, nhằm mục đích bêu xấu, bôi nhọ, hạ uy tín của đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh để phục vụ cho mưu đồ, mục đích cá nhân của một số người. Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thanh Hoá đã và đang chỉ đạo các cơ quan chức năng báo cáo với Trung ương và tổ chức điều tra, xác minh, kết luận và sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”.

Cũng theo nội dung được nêu từ văn bản của Tỉnh ủy Thanh Hóa, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thanh Hoá đề nghị Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông quan tâm, chỉ đạo các cơ quan báo chí thông tin khách quan, trung thực, phản ánh đúng bản chất sự việc và kiên quyết không đăng các bài viết nhằm mục đích bêu xấu, bôi nhọ các lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá mà không có căn cứ, không có cơ sở.

Nguyễn Xinh

Loading...

Bình luận

Chân dung “Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020”

Được tạp chí People (Mỹ) trao thường niên và rất thu hút sự quan tâm của công chúng dựa trên quyết định của hội đồng đánh giá và các phiếu trên mạng.

Phim tài liệu về cố huyền thoại bóng đá Maradona

Một số nhà làm phim tài liệu đã cố gắng tìm hiểu về cố huyền thoại bóng đá Diego Maradona, ghi lại cuộc đời ông ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà cho 10 gia đình chính sách TP. Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng

VCK Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc vào chiều 26/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Xem thêm