Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Phê bình 14 cá nhân vì bỏ nhiệm sở đi lễ chùa

Thanh Hóa: Phê bình 14 cá nhân vì bỏ nhiệm sở đi lễ chùa

0
Hội đồng kỷ luật UBND TP Thanh Hóa vừa thống nhất quyết định kỷ luật 14 cá nhân thuộc Ban quản lý dự án cải thiện môi trường đô thị miền Trung-Tiểu dự án Thanh Hóa, do bỏ nhiệm sở đi lễ chùa trong ngày làm việc vào dịp đầu năm.
Ban Quản lý dự án cải thiện môi trường đô thị miền Trung-Tiểu dự án Thanh Hóa đã bị kỷ luật với hình thức phê bình 14 cá nhân, trong đó có Trưởng ban quản lý Trịnh Văn Bản
Ban Quản lý dự án cải thiện môi trường đô thị miền Trung-Tiểu dự án Thanh Hóa đã bị kỷ luật với hình thức phê bình 14 cá nhân, trong đó có Trưởng ban quản lý Trịnh Văn Bản

Theo đó, UBND TP Thanh Hóa thống nhất quyết định kỷ luật tập thể, cá nhân Ban Quản lý dự án cải thiện môi trường đô thị miền Trung-Tiểu dự án Thanh Hóa nêu rõ, ông Trịnh Văn Bản, Trưởng ban quản lý bị kỷ luật bằng hình thức phê bình do có sai phạm trong công tác quản lý viên chức, chưa chặt chẽ trong việc kiểm tra, giám sát việc chấp hành thời gian làm việc của viên chức, hợp đồng lao động cơ quan; còn dễ dãi cho viên chức và người lao động nghỉ việc vì lý do cá nhân.

Ngoài ra, 13 viên chức, hợp đồng lao động cũng bị hình thức phê bình do những người này xin nghỉ việc vì lý do cá nhân nhưng lại tổ chức đi chơi, đi lễ hội, đền chùa đầu năm ngay trong ngày làm việc.

Như Pháp Luật Plus đã đưa tin, trước đó vào sáng 19/2 (thứ sáu), phóng viên có mặt tại trụ sở đơn vị này (số 146 Tống Duy Tân, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) và ghi nhận lúc 9 giờ 45 phút, đơn vị này không có một bóng người, cổng vào cơ quan được khóa cẩn thận.

Thấy có người đến nhiệm sở, bảo vệ cơ quan ra mở cổng và trả lời: “Hôm nay cả cơ quan đi Bái Đính hết rồi”.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng sau đó đã có công văn giao Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa tổ chức kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm và xử lý hoặc đề xuất cấp có thẩm quyền xử lý nghiêm tập thể, cá nhân Ban Quản lý dự án cải thiện môi trường đô thị miền Trung-Tiểu dự án Thanh Hóa, báo cáo kết quả trước ngày 25/02; giao Sở Nội vụ kiểm tra, giám sát việc kiểm điểm trên và có ý kiến đề xuất, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh xử lý nghiêm tập thể, cá nhân vi phạm.

Được biết Ban Quản lý dự án cải thiện môi trường miền Trung-Tiểu dự án Thanh Hóa trực thuộc sự quản lý của UBND TP Thanh Hóa. Đây là đơn vị quản lý nhiều dự án quan trọng của thành phố với số vốn lên đến hơn 700 tỷ đồng.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...
Game show Việt, trò chơi hai mặt

Game show Việt, trò chơi hai mặt

0
Không thể phủ nhận, truyền hình thực tế đã góp phần làm thay đổi cục diện của nền giải trí, trở thành bệ phóng cho hàng loạt nghệ sĩ trẻ.

Loại ớt cay nhất

Loại ớt cay nhất trên thế giới là ớt gì? Có phải là loại ớt chỉ thiên của Trung Quốc không? Không phải, đó là loại ớt ma của Ấn Độ.

Quang Hải được đánh giá là cầu thủ hay nhất Việt Nam 2019

Fox Sport đã xếp hạng nhóm 5 cầu thủ hay nhất của bóng đá Việt Nam trong năm qua. Trong số này, Nguyễn Quang Hải được đánh giá cao nhất.

Bao lâu rồi ta không trẻ thơ?

Rộn ràng, ồn ã của phố thị. Bạn chợt nhận ra mình đã đi quá xa cái tiếng cười trong trẻo. Bỗng tự hỏi, đã bao lâu rồi ta không trẻ thơ?

‘Siêu phẩm’ sút phạt của Xuân Trường được đề cử bàn thắng đẹp nhất Thái League 2019

Bàn thắng tuyệt đẹp từ chấm đá phạt của  tiền vệ Lương Xuân Trường vào lưới Nakhon Ratchasima được đề cử Bàn thắng đẹp nhất Thai League 2019.

Link liên kết