Pháp Luật Plus

Thanh Hóa: Phát hiện xác chết phân hủy trên ruộng rau muống

0
Sáng 30/12, một người dân hái rau muống tại khu vực phố Ba Tân, phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa tá hỏa khi phát hiện xác chết đang phân hủy ngập trong nước.
Cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường
Cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường

Bà chủ ruộng rau muống tại khu phố Ba Tân, phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa, kinh hoàng kể lại: Chiều tối qua, bà phát hiện tại đám rau muống rậm rạp có nhiều dòi, bốc mùi hôi thối. Nghi là có con vật gì chết, bà dặn cháu gái, sáng mai ra đó rắc tro để khử dòi.

Sáng 30/12, cô cháu gái ra ruộng, lấy liềm kéo đám rau muống ra, thì bủn rủn phát hiện xác chết nằm ngập lẫn trong nước.

Rất đông người dân hiếu kỳ tụ tập quanh khu vực hiện trường
Rất đông người dân hiếu kỳ tụ tập quanh khu vực hiện trường

Công an phường Đông Hương đã nhanh chóng khám nghiệm hiện trường.

Nạn nhân được xác định là ông Lê Ngọc Luyện, 49 tuổi, trú tại phố Ba Tân, phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa. Ông Luyện có vợ con và cháu nội ngoại. Nhiều người dân cho biết, ông Luyện thường xuyên say rượu, thần kinh không ổn định.

Ngày 3/12, trong lúc vợ ông đưa con dâu đi viện sinh con, ông Luyện đã bỏ nhà đi biệt tích. Gia đình đã phát tờ rơi tìm người lạc, nhưng không tìm thấy.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân.  

H.A.T

Bình luận

Từ 2/7, công viên Châu Á sẽ là điểm vui chơi đêm chất nhất Đà Thành

Sau gần 4 tháng tạm dừng mọi hoạt động để cải tạo, Asia Park (Công viên Châu Á) sẽ đón khách trở lại từ ngày 2/07/2020...

Cầu thủ Văn Quyết tậu Range Rover

Đội trưởng CLB Bóng đá Hà Nội vừa tự thưởng cho mình chiếc xe sang cũ nhãn hiệu Range Rover đã 8 năm tuổi trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Thanh Hằng tung ảnh cực sexy, soán ngôi Ngọc Trinh

Phấn khích khi sở hữu vòng hai 51cm, Thanh Hằng chính thức là mỹ nhân sở hữu vòng hai nhỏ nhất trong showbiz Việt.

Khó mà thông cảm!

Hàng xóm mới của vợ chồng anh Khương, chị Dung, oái oăm thay, lại là chị Hà - người yêu năm xưa. Tình cảnh của chị Hà khá bi đát.

Xem thêm