Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Phạt 30 triệu đồng các đối tượng xúc phạm lãnh đạo cấp cao và công an

Thanh Hóa: Phạt 30 triệu đồng các đối tượng xúc phạm lãnh đạo cấp cao và công an

0
4 đối tượng đã sử dụng Facebook cá nhân để đăng tải, chia sẻ, bình luận với những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa).
01_4_omwi

Các đối tượng tại cơ quan công an.

Công an huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa đã tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện đối với 4 người có hành vi bình luận, nói xấu, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, làm ảnh hưởng uy tín các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng công an nhân dân trên mạng xã hội.

Cụ thể, các đối tượng gồm: Lê Quang Cường (SN 1979, trú xã Hải Yến); Nguyễn Thị Loan (SN 1991, trú xã Trúc Lâm); Lê Khắc Linh (SN 1982, trú xã Phú Lâm) và Đặng Nguyên Tùng (SN 1994, trú xã Nguyên Bình). Mỗi đối tượng bị phạt hành chính 7,5 triệu đồng về các hành vi trên.

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, trước đó, những người trên đã sử dụng facebook cá nhân để đăng tải, chia sẻ, bình luận với những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Công an huyện Tĩnh Gia khi lực lượng chức năng tham gia công tác cưỡng chế, giải phóng mặt bằng.

Nguyễn Xinh

Loading...

Bình luận

Loading...

Truyền thông quốc tế dành nhiều mỹ từ cho U22 Việt Nam sau chiến thắng lịch sử

Sau chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia trong trận chung kết, truyền thông quốc tế đã dành nhiều mỹ từ cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Văn Hậu và bộ óc thiên tài của thầy Park

HLV Park Hang Seo ghi dấu ấn chiến thuật đậm nét trong trận chung kết SEA Games 30 khi giúp U22 Việt Nam đè bẹp U22 Indonesia với tỉ số 3-0.

Tuổi thơ xếp dép làm cầu môn, quấn lá chuối làm bóng của Văn Toản

Sinh ra và lớn lên ở một xóm đạo của xã Dương Quan, huyện Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng, Văn Toản say mê với trái bóng từ nhỏ.

U22 Việt Nam nhận “cơn mưa” tiền thưởng sau đăng quang SEA Games 30

Ngay sau chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30, U22 Việt Nam đã được Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng “nóng” 1 tỷ đồng.

Link liên kết