Thanh Hóa: Phạt 30 triệu đồng các đối tượng xúc phạm lãnh đạo cấp cao và công an

0
4 đối tượng đã sử dụng Facebook cá nhân để đăng tải, chia sẻ, bình luận với những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa).
01_4_omwi

Các đối tượng tại cơ quan công an.

Công an huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa đã tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện đối với 4 người có hành vi bình luận, nói xấu, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, làm ảnh hưởng uy tín các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng công an nhân dân trên mạng xã hội.

Cụ thể, các đối tượng gồm: Lê Quang Cường (SN 1979, trú xã Hải Yến); Nguyễn Thị Loan (SN 1991, trú xã Trúc Lâm); Lê Khắc Linh (SN 1982, trú xã Phú Lâm) và Đặng Nguyên Tùng (SN 1994, trú xã Nguyên Bình). Mỗi đối tượng bị phạt hành chính 7,5 triệu đồng về các hành vi trên.

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, trước đó, những người trên đã sử dụng facebook cá nhân để đăng tải, chia sẻ, bình luận với những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Công an huyện Tĩnh Gia khi lực lượng chức năng tham gia công tác cưỡng chế, giải phóng mặt bằng.

Nguyễn Xinh

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Quy Nhơn lãng mạn và nên thơ qua những shoot hình cưới đẹp như tranh vẽ

Vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng của phố biển Quy Nhơn là khung nền tuyệt vời cho những shoot hình cưới đậm chất Maldives.

Bản sắc lạ của nhạc trẻ qua dòng nhạc độc lập

Đây là thứ âm nhạc nguyên bản, dung dị, từ tâm hồn và cảm xúc của người trẻ, thông qua âm nhạc để đưa ra tiếng nói của mình với xã hội.

17 khoảnh khắc nhiếp ảnh khiến người xem yêu mến Việt Nam

Giới thiệu 17 khoảnh khắc nhiếp ảnh của Nguyen Phuc Thanh với lời cam đoan “xem xong sẽ yêu ngay Việt Nam”.

Barcelona thăng hoa: Khi Messi lại hóa “siêu nhân”...

Đó còn là sự lan tỏa tới các “vệ tinh”. Hiệu ứng mà Messi mang tới là tín hiệu tốt cho Barcelona trước mùa giải mới.

Xem thêm