Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Phẫn nộ với Clip nhóm nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu và mặt bạn

Thanh Hóa: Phẫn nộ với Clip nhóm nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu và mặt bạn

0
Do có mâu thuẫn, một nhóm nữ sinh Trường THPT Hậu Lộc 2 đã dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu và mặt một nữ sinh cùng trường.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền 1 clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh lao vào đánh hội đồng một nữ sinh khác, trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo nội dung clip, có khoảng 4 nữ sinh lao vào túm tóc, dùng mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào đầu một nữ sinh khác. Do bị nhiều người hành hung cùng một lúc, nữ sinh bị đánh chỉ biết giơ tay, ôm đầu chống đỡ.

Mặc dù có nhiều người chứng kiến xung quanh, tuy nhiên không thấy ai có động thái can ngăn.

Theo thông tin người đăng tải clip, sự việc được cho xảy ra tại huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, các nữ sinh tham gia đánh hội đồng đang theo học tại Trường THPT Hậu Lộc 2 (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa).

Mâu thuẫn trên mạng xã hội nên nhóm nữ sinh dùng mũ cối đánh vào mặt và đầu bạn.

Mâu thuẫn trên mạng xã hội nên nhóm nữ sinh dùng mũ cối đánh vào mặt và đầu bạn.

Thông tin về vụ việc nữ sinh đánh hội đồng bạn, ông Đặng Quang Thanh - Hiệu trưởng Trường THPT Hậu Lộc 2 (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) đã xác nhận, những nữ sinh tham gia đánh hội đồng và cả nữ sinh bị đánh đều là học sinh lớp 10 Trường THPT Hậu Lộc 2.

Theo ông Thanh, sự việc xảy ra vào ngày 27/11, nơi xảy ra cách trường chừng khoảng 10km. Nguyên nhân dẫn đến sự việc là do các nữ sinh mâu thuẫn trên mạng xã hội và cho rằng nói xấu nhau.

"Sau khi nắm được sự việc, nhà trường đã yêu cầu các nữ sinh đến trường viết bản tường trình, cùng với đó, trường cũng đã báo cáo đến Công an xã Thuần Lộc để xác minh sự việc.

Khi có kết quả, nhà trường sẽ thành lập hội đồng kỷ luật để có hình thức xử lý theo quy định" - ông Thanh thông tin.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

8 nhóm giải pháp để đẩy mạnh chuyển đổi số trong ngành du lịch

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 18/5, Diễn đàn “Luồng xanh” cho du lịch cất cánh với Chuyên đề 2 “Chuyển đổi số - động lực phát triển bền vững”...

U23 Việt Nam quyết thắng để về Mỹ Đình mở hội

Không ngạc nhiên khi U23 Việt Nam, Thái Lan được đánh giá là sẽ đi tiếp. Nếu trường hợp này xảy ra sẽ là trận chung kết trong mơ tại Mỹ Đình.

Sắp khởi tranh giải đua xe đạp vòng quanh núi Tà Cú huyện Hàm Thuận Nam

Giải đua hướng tới việc phát triển loại hình thể thao gắn với quảng bá du lịch sinh thái trên địa bàn huyện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích...

Khán giả phủ kín khán đài sân đấu Futsal SeaGames 31 tại Hà Nam

Theo lịch thi đấu, ngày 19/5 sẽ diễn ra chung kết futsal nữ và ngày 20/5 sẽ là trận chung kết nam.

Xem thêm

Thế giới Facebook