Thanh Hóa: Nữ sinh lớp 12 bị đánh liên tiếp bằng mũ bảo hiểm, bắt quỳ gối xin lỗi

0
Tiếp tục xảy ra một vụ nữ sinh lớp 12 ở Thanh Hóa bị học sinh cùng trường quật liên tiếp mũ bảo hiểm vào đầu và bắt quỳ xin lỗi.

Thông tin từ trường THPT Quảng Xương 4 (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, trường đã xác minh và triệu tập các em học sinh nhà trường liên quan việc mâu thuẫn hành hung bạn xảy ra vào ngày 20/11 để xử lý.

Nữ sinh lớp 11 dùng mũ bảo hiểm quật liên tiếp vào đầu nữ sinh lớp 12, sau đó bắt quỳ xuống xin lỗi. (Ảnh cắt từ clip)

Nữ sinh lớp 11 dùng mũ bảo hiểm quật liên tiếp vào đầu nữ sinh lớp 12, sau đó bắt quỳ xuống xin lỗi. (Ảnh cắt từ clip)

Vụ việc được quay lại bằng clip dài 2 phút và đưa lên mạng xã hội facebook, ghi lại cảnh một nữ sinh bị nữ sinh khác cầm mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu tới vỡ mũ bảo hiểm và bắt quỳ gối xuống đường để xin lỗi mới được tha.

Địa điểm xảy ra được xác định trên địa bàn huyện Quảng Xương, các học sinh liên quan đều thuộc trường THPT Quảng Xương 4, huyện Quảng Xương.

Hiệu trưởng trường THPT Quảng Xương 4 cho biết, nhà trường đã xác minh hai học sinh có mặt trong video là em H.T.H.N. (lớp 11C2) và P.T.M. (lớp 12T). Sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ ngày 20/11. Sau khi kết thúc buổi học, em N. đánh em M. tại cồn Quảng Hải, huyện Quảng Xương.

Sau khi biết sự việc, nhà trường đã triệu tập học sinh để làm bản tường trình, xác định nguyên nhân, diễn biến vụ việc vào ngày 23/11, đồng thời mời phụ huynh của 2 học sinh đến làm việc.

Theo tường trình của 2 nữ sinh, do em M. (lớp 12T) có mâu thuẫn từ trước với em T (người xã Quảng Thái, SN 2003, đã bỏ học từ năm lớp 9). Trong khi đó, em N. (lớp 11C2) là anh em họ hàng nhà em T.

Để giải quyết mâu thuẫn, N. đã đánh M. bằng mũ bảo hiểm và bắt em M. quỳ xuống xin lỗi. Sau khi sự việc xảy ra, N. đã đến xin lỗi em M. và hai bên đã hòa giải.

Đây là vụ hành hung trong giới học đường thứ 2 xảy ra ở Thanh Hóa vào đúng dịp hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trước đó, nữ sinh trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (TP Thanh Hóa) đã bị bạn học tổ chức đánh hội đồng khá tàn nhẫn vào ngày 18/11. Sau vụ việc, 6 học sinh liên quan đánh hội đồng đã bị kỷ luật đình chỉ học 1 tuần.

Hoàng Anh Thắng

Bình luận

Nỗ lực tìm lại công bằng cho các nhạc sĩ

Các trường hợp cố ý làm trái quy định Điều 20 Luật Sở hữu trí tuệ về thực hiện nghĩa vụ “xin phép và trả tiền” khi sử dụng quyền tác giả.

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Lee Nguyễn ra sân trong màu áo TPHCM ở vòng 2 V-League

CLB TPHCM, cầu thủ Lee Nguyễn sau khi hoàn tất thời hạn cách ly y tế, phòng dịch Covid-19, sẽ kịp tham dự trận đấu thuộc vòng 2 V-League vào tối 24/1

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

Xem thêm