Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Mâu thuẫn trong kinh doanh, 3 thanh niên vác súng tự chế đi giải quyết

Thanh Hóa: Mâu thuẫn trong kinh doanh, 3 thanh niên vác súng tự chế đi giải quyết

0
Mâu thuẫn tranh giành khách 3 thanh niên mang súng tự chế đi từ thành phố Thanh Hóa lên bến xe khách huyện Như Xuân để giải quyết mâu thuẫn.

Ngày 6/9, thông tin từ Công an huyện Như Xuân (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, vừa bắt giữ 3 đối tượng: Nguyễn Thanh Hiếu (SN 1995), Nguyễn Đình Hải (SN 1995) và Lê Quốc Tuấn (SN 1991) đều ở thành phố Thanh Hóa về hành vi sử dụng súng tự chế gây rối trật tự công cộng.

Thanh Hóa: Mâu thuẫn trong kinh doanh, 3 thanh niên vác súng tự chế đi giải quyếtBa đối tượng tại cơ quan Công an.

Do mâu thuẫn trong việc tranh giành khách giữa 2 nhà xe T.M (có địa chỉ tại phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa) và nhà xe T.P (có địa chỉ tại thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân), 3 đối tượng nói trên đã cùng 5 đối tượng khác mang theo 3 khẩu súng tự chế đi từ thành phố Thanh Hóa lên bến xe khách huyện Như Xuân để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, các đối tượng đã bắn nhiều phát về bãi đỗ của nhà xe T.P và nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Tuy không thiệt hại về người và tài sản nhưng sự vệc trên đã gây mất ANTT và hoang mang trong dư luận quần chúng nhân dân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Như Xuân đã vào cuộc điều tra, làm rõ lần lượt bắt giữ 3 đối tượng trên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lê Đình

Loading...

Bình luận

Loading...
Đội cứu hộ U70 trên sông Vàm Nao

Đội cứu hộ U70 trên sông Vàm Nao

0
Hơn 30 năm qua, các thành viên của Đội cứu hộ đường sông Vàm Nao đã cứu được nhiều người dân ngay trước lưỡi hái thủy thần trong gang tấc...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.