Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Mâu thuẫn cá nhân, nam sinh lớp 11 bị đâm tử vong

Thanh Hóa: Mâu thuẫn cá nhân, nam sinh lớp 11 bị đâm tử vong

0
Mâu thuẫn, xô xát tại sân bóng, em Lương Thế Kỷ (Tam Văn, Lang Chánh) bị bạn dùng dao đâm vào chỗ hiểm dẫn đến tử vong.

Ngày 14/5, Công an Thanh Hóa xác nhận, tại địa bàn thị trấn Lang Chánh đã xảy ra án mạng. Nạn nhân là học sinh lớp 11 trường THPT Lang Chánh, bị bạn học dùng dao đâm dẫn đến tử vong.

Theo đó, vào chiều 13/5, em Lương Thế Kỷ (SN 2000, trú tại bản Cú, xã Tam Văn, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa) và em Hà Văn Đạt (SN 1999, trú tại bản U, xã Tam Văn) gặp nhau tại sân bóng đá Chiềng Trải thuộc thị trấn Lang Chánh.

Hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát. Đạt đã dùng dao tự chế, đâm Kỷ rồi bỏ đi. Khi người dân phát hiện ra Kỷ nằm gục bên đường, người đầy máu, liền mang đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nạn nhân đang học lớp 11A7 trường THPT Lang Chánh, còn hung thủ đã bỏ học từ trước.
Nạn nhân đang học lớp 11A7 trường THPT Lang Chánh, còn hung thủ đã bỏ học từ trước.

Ông Phạm Văn Nhị, Chủ tịch UBND xã Tam văn, huyện Lang Chánh, Thanh Hóa cho biết, Đạt và Kỷ trước đây là bạn cùng học. Hiện Đạt đã bỏ học, còn Kỷ thì đang học lớp 11A7 trường THPT Lang Chánh.

Sau khi xảy ra sự việc, Hà Văn Đạt đã bị cơ quan Công an huyện Lang Chánh bắt giữ. Ngay chiều qua (ngày 13/5), Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể cho gia đình mai táng.

Được biết, hoàn cảnh em Lương Thế Kỷ rất khó khăn. Kỷ có em gái, mẹ hiện đang đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Khi xảy ra vụ việc, bố Kỷ đang đưa em gái chữa bệnh ngoài Hà Nội, đã kịp về trong ngày để đưa tang.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Hoàng Anh Thắng

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những hoạt động ý nghĩa trong chiến dịch “Mùa hè xanh” của Đại học Văn hóa Hà Nội

Mới đây, Đoàn tình nguyện Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội đến thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng huyện Chi Lăng.

Thấy gì từ việc người trẻ làm giàu bằng homestay giá rẻ?

Mô hình kinh doanh homestay giá rẻ vì cho rằng mức đầu tư thấp và tiềm năng lợi nhuận cao. Liệu homestay có phải một hướng khởi nghiệp dễ dàng cho họ?

Tân Hiệp Phát: 20 năm gắn bó với giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục là nhà tài trợ chính của giải.

Á hậu Lệ Hằng diện kimono dạo phố cổ Tokyo

Mới đây, Lệ Hằng còn thích thú khi dạo thành cổ Osaka và Kyoto.