Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Mật phục bắt quả tang xe khách nhồi 59/42 người

Thanh Hóa: Mật phục bắt quả tang xe khách "nhồi" 59/42 người

0
Sáng ngày 15/2, trên QL 47 đoạn thuộc địa phận phường Quảng Hưng (TP Thanh Hóa), tổ tuần tra giao thông đã bắt được xe khách chạy né lịch trình do nhồi nhét quá nhiều khách.
Xe khách nhồi nhét người nằm trên khắp lối đi. Ảnh:PT
Xe khách nhồi nhét người nằm trên khắp lối đi. Ảnh:PT

Được biết, tổ tuần tra giao thông đã nhận được thông tin từ Tổng cục Đường bộ Việt Nam nên đã tổ chức đón, kiểm tra xe mang BKS 20B-00936 do Nguyễn Thành Phong, (40 tuổi), ngụ tại Liên Minh, Vụ Bản, Nam Định) điều khiển.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở 59/42 người.  Hai bên lối đi dưới sàn xe đều chật kín người.

Lái xe không xuất trình được lệnh vận chuyển của hai đầu bến xe, chạy không đúng lịch trình theo tuyến QL 1A mà chạy “chui” và đường tránh để né Công an phát hiện.

Tổ tuần tra đã lập biên bản đối với lái xe Nguyễn Thanh Phong về hành vi vận chuyển người quá quy định và không mang theo lệnh vận chuyển, đồng thời đã tạm giữ giấy phép lái xe

Xe khách này bị phạt ước tính khoảng 10 triệu đồng và phải bố trí san chuyển khách để tiếp tục cuộc hành trình.

Quỳnh Châu

Loading...

Bình luận

Loading...

Cùng công viên nước Hồ Tây chào đón Xuân Canh Tý 2020

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020, để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình “Chào Xuân Canh Tý”.

Thất bại để chúng ta “trở về mặt đất” và kiếm tìm cơ hội mới

U23 Việt Nam bước vào VCK U23 Châu Á được đầu tư rất kỹ càng. Một chuyến tập huấn dài ngày tại Hàn Quốc sau khi có được tấm HCV SEA Games.

Nam A Bank trao hàng trăm suất quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh những phần quà có ý nghĩa thiết thực, hành trình “Tết yêu thương” còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như ca hát, trình diễn thời trang, nấu ăn…

Bộ VHTTDL: Xử lý nghiêm hành vi lợi dụng di tích, lễ hội để trục lợi

Bộ VHTTDL đã ban hành công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc TƯ về việc tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội.

Quốc tế

Link liên kết