Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Lại bắt 3 xe chở người xuất cảnh sang Trung Quốc trái phép

Thanh Hóa: Lại bắt 3 xe chở người xuất cảnh sang Trung Quốc trái phép

0
Ngày 25/2, Công an huyện Hậu Lộc cho biết vừa phát hiện và tạm giữ 3 xe ô tô chở 47 người dân ở các xã ven biển huyện Hậu Lộc do Nguyễn Văn Hào tổ chức xuất cảnh sang Trung Quốc lao động trái phép.
Đối tượng Hào đã bị tạm giữ hình sự.
Đối tượng Hào đã bị tạm giữ hình sự.

3 xe ô tô này mang BKS 14S-00632, 36B-01342, 36B-0138.

Theo lời khai ban đầu của những người có liên quan thì họ đều là những người lao động phổ thông ở các xã ven biển Hậu Lộc.

Trong dịp tết Nguyên đán vừa qua, các công dân này nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của Nguyễn Văn Hào (SN 1971) ở thôn Minh Thọ, xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc để lao động.

Sau khi xác minh làm rõ sự việc, Công an huyện Hậu Lộc đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Hào để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi tổ chức cho người khác đi lao động trái phép.

Theo đó, số công dân chuẩn bị xuất cảnh trái phép cũng được ký cam kết không tái phạm và sau đó được bàn giao lại cho chính quyền địa phương theo dõi, quản lý.

Quỳnh Châu

Loading...

Bình luận

Loading...

Độc đáo chùa Vĩnh Tràng

Giữa lòng TP Mỹ Tho dung hòa các lối kiến trúc Pháp, La Mã, Khmer, Hoa và Việt, đã tạo nên một không gian mới lạ, độc đáo có một không hai.

HLV Park Hang Seo và bài học từ bóng đá UAE

Có lỗi không nhỏ của các cầu thủ đã tỏ ra chủ quan, chuyền bóng hỏng rất nhiều lần và HLV Park Hang Seo có lẽ phải nhắc nhở chung toàn đội.

Cầu thủ Indonesia huy động sức mạnh đáng sợ nhất đấu Việt Nam

Cầu thủ Indonesia nỗ lực huy động sức mạnh đáng sợ nhất để đấu Việt Nam tại đảo Bali.

Highlight U22 Việt Nam - U22 UAE: Chủ nhà bị cầm chân ngay trên sân Thống Nhất

Bàn thắng của Hà Đức Chinh giúp U22 Việt Nam cầm hòa U22 UAE trong trận giao hữu trên sân Thống Nhất.