Thanh Hóa: Lại bắt 3 xe chở người xuất cảnh sang Trung Quốc trái phép

0
Ngày 25/2, Công an huyện Hậu Lộc cho biết vừa phát hiện và tạm giữ 3 xe ô tô chở 47 người dân ở các xã ven biển huyện Hậu Lộc do Nguyễn Văn Hào tổ chức xuất cảnh sang Trung Quốc lao động trái phép.
Đối tượng Hào đã bị tạm giữ hình sự.
Đối tượng Hào đã bị tạm giữ hình sự.

3 xe ô tô này mang BKS 14S-00632, 36B-01342, 36B-0138.

Theo lời khai ban đầu của những người có liên quan thì họ đều là những người lao động phổ thông ở các xã ven biển Hậu Lộc.

Trong dịp tết Nguyên đán vừa qua, các công dân này nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của Nguyễn Văn Hào (SN 1971) ở thôn Minh Thọ, xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc để lao động.

Sau khi xác minh làm rõ sự việc, Công an huyện Hậu Lộc đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Hào để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi tổ chức cho người khác đi lao động trái phép.

Theo đó, số công dân chuẩn bị xuất cảnh trái phép cũng được ký cam kết không tái phạm và sau đó được bàn giao lại cho chính quyền địa phương theo dõi, quản lý.

Quỳnh Châu

Loading...

Bình luận

“Check in sống ảo” - khi nào hữu ích?

“Check in sống ảo” - khi nào hữu ích?

0
Dù phong trào “sống ảo” gây không ít phiền toái, phản cảm cho nhiều người, nhưng có luồng ý kiến cho rằng, “sống ảo” cũng rất hữu ích.

Park Yoochun - “Vị thần phương Đông” sụp đổ vì bê bối tình dục và sử dụng chất cấm

34 tuổi, hơn 16 năm hoạt động nghệ thuật, Park Yoochun có một sự nghiệp lẫy lừng nhưng cũng sở hữu đời tư đầy tai tiếng.

Hera - Nữ hoàng của các vị thần Hy Lạp

Hera là nữ thần của hôn nhân, thần bảo trợ cho cuộc sống gia đình, cho sự thánh thiện và bền vững của nó.

Sau nếp rêu phong làng cổ

Thích cảm giác bình yên ở làng quê, nên những khi cuối tuần tôi lại tìm đến chốn ngoại thành để thả hồn rong chơi cho thỏa.

Khai mạc Tết Trung thu phố cổ Hà Nội 2020

Ngày 25-9, tại Ngôi nhà di sản (số 87 phố Mã Mây), Ban Quản lý phố cổ Hà Nội khai mạc các hoạt động vui Tết Trung thu.

Xem thêm