Thanh Hóa: Khởi tố một Trưởng phòng TN&MT huyện liên quan sai phạm đất đai

0
Ông Vũ Huy Cần bị khởi tố để điều tra liên quan đến vụ án sai phạm đất đai tại xã Hòa Lộc, huyện Hậu Lộc.

Chiều 14/10, Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố bị can đối với ông Vũ Huy Cần, Trưởng phòng TN&MT huyện Hậu Lộc về tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" theo Điều 360, Bộ luật Hình sự 2015.

010e1c455307ba59e316

Trụ sở UBND huyện Hậu Lộc.

Đồng thời, cơ quan chức năng đã khám xét nơi làm việc và đọc lệnh khởi tố đối với ông Vũ Huy Cần, bị can bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú. Ông Cần bị khởi tố để điều tra liên quan đến vụ án sai phạm đất đai tại xã Hòa Lộc, huyện Hậu Lộc.

Liên quan đến vụ án này, Công an tỉnh Thanh Hóa cũng đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Hòa Lộc và Bùi Quang Hải, cán bộ địa chính xã Hòa Lộc về tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

Mở cửa Phú Quốc - Cú hích tái khởi động du lịch

Được biết, ngành du lịch vừa tổ chức hội thảo ngay tại Phú Quốc về chiến lược sách lược để đón khách du lịch trở lại trong những ngày tới.

Tìm bình yên ở Mai Châu

Huyện Mai Châu (thuộc tỉnh Hòa Bình), được mệnh danh là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất miền Bắc Việt Nam.

Tôn vinh văn hóa thổ cẩm trong lễ hội mừng năm mới 2022

“Hương rừng sắc núi” là điểm nhấn của các hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam từ ngày 1/12/2021 đến ngày 2/1/2022.

Chuẩn bị sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất chương trình khai mạc sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2022.

Xem thêm