Pháp Luật Plus - Thanh Hóa: Khởi tố đối tượng dùng súng hơi tự chế bắn người

Thanh Hóa: Khởi tố đối tượng dùng súng hơi tự chế bắn người

0
Đối tượng Trịnh Đình Trọng (Thiệu Công, Thiệu Hóa) vừa bị khởi tố bị can và bắt tạm giam về hành vi dùng súng hơi gây thương tích.

Công an huyện Thiệu Hóa vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trịnh Đình Trọng (SN 1991, trú tại xã Thiệu Công, huyện Thiệu Hóa) về hành vi cố ý gây thương tích, dùng súng hơi tự chế bắn bị thương anh Nguyễn Văn Dũng.

Nhận thức được hành vi, Trịnh Đình Trọng đã đến công an đầu thú
Nhận thức được hành vi, Trịnh Đình Trọng đã đến công an đầu thú

Trước đó, ngày 22/9, anh Nguyễn Văn Dũng (SN năm 1997) và anh Trịnh Xuân Tiến (SN 1999) đang đi xe máy trên đường bê tông thuộc cánh đồng thôn Nhân Mỹ, huyện Thiệu Hóa, thì bất ngờ bị 1 thanh niên dùng súng hơi tự chế bắn đạn chì vào lưng anh Dũng phải đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Theo điều tra, xác minh của Công an huyện Thiệu Hóa, trưa 22/9, đối tượng Hải (SN 1990, ở thôn Phác Đồng, xã Thiệu Công) có mang theo một khẩu súng hơi tự chế đi bắn chim thì gặp Trịnh Đình Trọng và L.V.N (SN 1990) là người cùng thôn.

Thấy vậy, Trọng đã hỏi mượn và cầm súng, đạn của Hải để cùng tham gia tham gia bắn chim. Tuy nhiên vì không có chim nên cả ba cùng đi về. Khi đến đường bê tông thì gặp anh Trịnh Xuân Tiến đi xe máy chở theo Nguyễn Anh Dũng đi qua.

Khi xe của Tiến đi qua được hơn 10m, Trọng đã nâng súng bắn đùa về phía hai người đi xe máy, khiến anh Dũng dính đạn bị thương, phải đi cấp cứu.

Chiều 22/9, Trịnh Đình Trọng đã đến công an xã Thiệu Công đầu thú và giao nộp một khẩu súng hơi tự chế, 70 viên đạn chì.

Công an huyện Thiệu Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

Nam A Bank trao hàng trăm suất quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh những phần quà có ý nghĩa thiết thực, hành trình “Tết yêu thương” còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như ca hát, trình diễn thời trang, nấu ăn…

Bộ VHTTDL: Xử lý nghiêm hành vi lợi dụng di tích, lễ hội để trục lợi

Bộ VHTTDL đã ban hành công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc TƯ về việc tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội.

Độc đáo phiên chợ mỗi năm họp một lần

Ở TPHCM có những phiên chợ độc đáo mà mỗi năm chỉ họp có một lần vào dịp Tết.

Lung linh Lễ hội Xuân tại Nhà văn hóa Thanh niên

Chương trình Lễ hội Tết Việt Canh Tý 2020 đang diễn ra trong khuôn viên Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM thu hút đông đảo người dân đến vui chơi.

Link liên kết