Thanh Hóa: Hậu 8/3, chồng “điên tiết” vác dao chém vợ tử vong tại chỗ

0
Do mâu thuẫn với bố ruột, Quân "điên tiết" vác dao chạy ra cổng, lúc này nhìn thấy vợ đang bế con nhỏ, Quân lao vào giật con khỏi tay vợ rồi cứ thế chém tới tấp khiến người vợ trẻ gục chết trên vũng máu.
Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng.
Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng.

Được biết, người chồng tên là Trần Vân Quân (SN 1988), vợ là chị Ngân Thị Hiền (SN 1996) ở thôn Thống, xã Luận Thành, huyện Thường Xuân. 

Sáng 9/3, rất nhiều hàng xóm nghe tiếng gia đình anh Quân to tiếng do giữa hai bố con xảy ra cãi vã rồi Quân “điên máu” cầm dao chạy ra cổng. Lúc này nhìn thấy chị vợ trong khi cơn thịnh nộ dâng trào nên chém tới tấp vào đầu, khắp người chị Hiền. 

Mặc dù có rất nhiều người nhìn thấy, chạy vào can ngăn nhưng cũng không thể ngăn cản được “cơn điên” của Quân. Kết quả chị Hiền gục chết ngay trên vũng máu. 

Một người hàng xóm cho biết, không biết gia đình xảy ra chuyện gì nhưng từ sáng sớm đã thấy gia đình có to tiếng. Sau đó thấy anh Quân cầm dao chém vợ tới tấp.

Lúc đó chị Hiền đang bế con nhỏ. Thấy vậy hắn giật con khỏi tay chị Hiền rồi chém không tiếc thương. Không ai có thể vào can ngăn. Lúc này Quân như một con thú giữ. Lúc người vợ chết rồi Quân liền bỏ chạy. Công an ngay lúc đó xuất hiện đuổi theo và đã bắt được Quân.

Rất đông hàng xóm đến nhà chị Hiền trong và sau khi sự việc xảy ra,
Rất đông hàng xóm đến nhà chị Hiền trong và sau khi sự việc xảy ra,

Hai vợ chồng Quân đã có với nhau một con nhỏ 11 tháng tuổi. Quân không có việc làm ổn định, theo lời kể của hàng xóm, cũng chưa thấy Quân làm việc gì, không những vậy hắn còn nghiện ma túy đá.

Ông Hà Huy Hiền  - Chủ tịch UBND xã Luận Thành, huyện Thường Xuân xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng. Theo đó, vào khoảng 9h15 sáng nay 9/3, tại thôn thống, xã Luận Thành, xảy ra vụ việc người chồng chém chết vợ mình.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thường Xuân cũng như Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ án mạng. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Quỳnh Châu

Loading...

Bình luận

Gần 1.000 trẻ em tới chùa vùng hạn mặn Gò Công Đông vui Trung thu

Với chủ đề “Vâng Trăng Phật hiện” cho gần 1000 em thiếu nhi trên địa bàn vui văn nghệ và tặng quà trung thu vui Trung thu

Man City 2-5 Leicester: Hattrick siêu hạng, địa chấn ở Etihad

Man City đã nhận thất bại đau đớn trước Leicester, với 3 trong số đó tới từ những tình huống bị thổi phạt đền.

Những câu chuyện buồn tuổi 'xuống dốc cuộc đời'

Bà Nhi dành tuổi xuân, tiền bạc, nhà cửa dành cho con gái lại bị con gái 'trở mặt', khiến tuổi già của bà sống trong nặng nề.

Tái hiện cuộc đời, sự nghiệp của Đại thi hào Nguyễn Du

Tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức kỷ niệm 255 năm ngày sinh, tưởng niệm 200 năm ngày mất Đại thi hào Nguyễn Du.

Xem thêm

Thế giới Facebook